Guide BITCOIN Buy-Sell ==> Click here ...


Click here for see more

Sell off ==> Click
"Ngày nay khi nhắc tới khoa học kĩ thuật chúng ta không thể không nhắc tới một nghành khoa học có tuổi dời còn rất ít nhưng lại đạt được những thành tựu to lớn và ứng dụng rộng rãi đó là : Công Nghệ Thông Tin.Hiện nay ngành khoa học này đã có những bước phát triển mang tính đột phá ở cả chiều rộng và chiều sâu.Xã hội phát triển, máy tính điện tử không còn là phương tiện quý hiếm như ngày xưa nữa mà đang ngày càng trở thành một công cụ thông dụng phục vụ cho công việc và giải trí của con người.Nó không chỉ là ở công sở mà còn ở trong từng gia đình.
Đứng trước những cạnh tranh gay gắt trong vai trò thông tin, các doanh nghiệp và các tổ chức đang tìm mọi cách, mọi cơ hội, biện pháp để xây dựng cho mình một hệ thống thông tin hoàn thiện nhằm tin học hoá các hoạt động tác nghiệp của doanh nghiệp mình, giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Song song với sự phát triển của máy tính điện tử thì mạng máy tính cũng đã và đang bùng nổ.Nếu như trước đây thì người truy nhập mạng máy tính là rất ít,còn ngày nay, sự giao tiếp máy tính đã trở thành một thành phần cơ bản trong cấu trúc hạ tầng của chúng ta.Mạng được dùng trong mọi khía cạnh của lĩnh vực kinh doanh, bao gồm : quảng cáo, sản xuất, lập hoá đơn, hệ thống kế toán..."

Tải về để xem tiếp

Hướng dẫn tải tài liệu này:

- Bước 1: Sử dụng điện thoại di động để Soạn tin: XN 1050 gửi 8785 (15.000 VNĐ/sms) để lấy mã tải tài liệu này.

- Bước 2: Sau khi nhận được mã, bạn nhập mã vào khung bên dưới và bấm vào nút Xác nhận.

- Bước 3: Bấm vào nút Tải về và biểu tượng dowload để tải tài liệuNhập mã:


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm chọn trường, Điểm chuẩn tuyển sinh, Điểm chuẩn vào lớp 10 ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//