Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Tới Pattaya, du khách hãy ghé thăm chợ nổi Bốn Miền, một điểm đến không thể bỏ qua, để khám phá nét văn hóa, cuộc sống và phong cách của người Thái.

Khách du lịch tới Pattaya (miền Trung Thái Lan) thường được dẫn tới một khu chợ nổi được gọi là “Chợ nổi bốn miền Pattaya”. Đây là một trong những điểm du lịch không thể thiếu khi đến thăm thành phố này. Chợ nổi Pattaya được mở cửa hàng ngày, vé vào cửa rất rẻ và chợ thường rất đông khách vào cuối tuần.

Chợ được khai trương vào năm 2008, để trưng bày đồ thủ công, ẩm thực và sản vật của bốn miền Bắc, Trung, Nam và Đông Bắc của Thái Lan. Đặc trưng của khu chợ này là 4 khu vực phân chia rất rõ ràng, đại diện cho 4 miền lớn nhất của Thái Lan. Nơi đây nổi tiếng bởi sự thay đổi trong phong cách kiến trúc, từ những ngôi nhà mái nhọn của miền Bắc tới những khu nhà được chạm trổ tinh vi hơn của miền Nam.
Bạn sẽ luôn có cảm giác hài lòng bởi tại đây bạn không có cảm giác bị chặt chém vì giá bán khá hợp lý và người Thái rất thân thiện, tận tình, chu đáo.

Chợ nổi là một minh chứng cho việc người Thái Lan làm du lịch rất tốt. Họ kết hợp giới thiệu nét văn hóa độc đáo trong các tour du lịch đến với du khách.

Trên một mặt nước không rộng, là những dãy nhà nổi liên hoàn với nhau, bày bán đủ mặt hàng, chủ yếu là đồ lưu niệm, quần áo, nhiều nhất là hàng ăn.

Du khách khi đến tham quan chợ nổi này còn có thể cảm nhận được nét đặc trưng của bốn vùng miền trên đất nước Thái Lan.

Từ phong cách kiến trúc, những ngôi nhà mái nhọn của miền Bắc tới những khu nhà được chạm trổ tinh vi của miền Nam, đến những hương vị vùng miền khác nhau trong những món ăn thơm ngon, màu sắc hấp dẫn tại các quầy hàng.

Bạn có thể tha hồ thử các món ăn đậm chất Thái, các món tráng miệng và đặc sản của nhiều nơi trên khắp Thái Lan. Sản vật được bán trên thuyền......hoặc bán ở các xe nhỏ.

Để trải nghiệm chợ nổi Pattaya đúng nghĩa, bạn hãy thuê một chiếc taxi thuyền có người lái, từ từ len lỏi khắp con kênh, khám phá kiến trúc và cuộc sống quanh khu vực này.

Đi thuyền len lỏi qua các cầu, sau đó du khách lạc vào “mê cung” và nếu đi theo chỉ dẫn của mũi tên xanh (đường vào) và mũi tên đỏ (đường ra) sẽ quay lại đúng bến thuyền mình vào (cửa ra vào).

Bạn có thể cùng đoàn thuê thuyền đi vòng vòng dạo chợ.

Một lựa chọn khác là du khách có thể thả bộ trên lối đi lót ván gỗ và tìm đường giữa các vùng miền khác nhau nhờ các cây cầu cạn.

Ở chợ bày bán rất nhiều đồ ăn đặc trưng của Thái Lan.

Du khách có thể thưởng thức các món ăn ngay trên sông....hay mua sẵn một phần trái cây.
Ngoài ra bạn có thể xem biểu diễn nghệ thuật truyền thống Thái Lan...

Du lịch Thái Lan: Dạo quanh chợ nổi bốn miền ở Pattaya, Thái Lan
 Tới Pattaya, du khách hãy ghé thăm chợ nổi Bốn Miền, một điểm đến không thể bỏ qua, để khám phá nét văn hóa, cuộc sống và phong cách của người Thái. Để trải nghiệm chợ nổi Pattaya đúng nghĩa, bạn hãy thuê một chiếc taxi thuyền có người lái, từ từ len lỏi khắp con kênh, khám phá kiến trúc và cuộc sống quanh khu vực này. Đi thuyền len lỏi qua các cầu, sau đó du khách lạc vào “mê cung” và nếu đi theo chỉ dẫn của mũi tên xanh (đường vào) và mũi tên đỏ (đường ra) sẽ quay lại đúng bến thuyền mình vào (cửa ra vào).

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//