Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Tuyển sinh 10 năm 2018 An Giang: Tất tần tật về cộng điểm ưu tiên - khuyến khích
              Qui định chung về chế độ ưu tiên, khuyến khích

1. Chế độ ưu tiên
a) Cộng 3 điểm cho một trong các đối tượng: Con liệt sĩ; Con thương binh mất sức lao động 81% trở lên; Con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên; Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên”.
b) Cộng 2 điểm cho một trong các đối tượng: Con của Anh hùng lực lượng vũ trang, con Anh hùng lao động, con Bà mẹ Việt Nam anh hùng; Con thương binh mất sức lao động dưới 81%;  Con bệnh binh mất sức lao động dưới 81%; Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động dưới 81%”.
c) Cộng 1 điểm cho một trong các đối tượng: Người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số; Người dân tộc thiểu số;  Người học đang sinh sống, học tập ở các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.
Liên quan
Các vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn được hưởng chế độ ưu tiên trong tuyển sinh vào lớp 10: Theo Quyết định số 582/QĐ-TTg ngày 28 tháng 4 năm 2017 của  Thủ tướng Chính phủ; Quyết định số 900/QĐ-TTg ngày 20 tháng 6 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ.
            - Huyện Tri Tôn (11 xã): An Tức, Núi Tô, Ô Lâm, Lê Trì, TT Tri Tôn, TT Ba Chúc, Cô Tô, Châu Lăng, Lương An Trà, Lương Phi, Lạc Quới.
            - Huyện Tịnh Biên (13 xã): Văn Giáo, An Cư, Tân Lợi , Nhơn Hưng, Núi Voi, Vĩnh Trung, TT Chi Lăng, TT Tịnh Biên, TT Nhà Bàng, An Hảo, An Nông, An Phú, Thới Sơn.
            - Huyện An Phú (08 xã): Phú Hội, Vĩnh Hội Đông, Quốc Thái, Nhơn Hội, Khánh Bình, Vĩnh Trường, Đa Phước, Phú Hữu.
            - Huyện Châu Thành (04 xã): Cần Đăng, Hòa Bình Thạnh, Vĩnh Hanh, Vĩnh Thành.
            - Huyện Châu Phú (02 xã):  Khánh Hòa, Bình Mỹ.
            - Thị xã Tân Châu (03 xã): Vĩnh Xương, Phú Lộc và Châu Phong.
            - Huyện Thoại Sơn (01 xã): TT Óc Eo
2. Chế độ khuyến khích
a) Đạt giải cá nhân trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hoá, theo 3 mức giải như sau:
+ Giải Nhất: cộng 2.0 điểm;
+ Giải Nhì: cộng 1.5 điểm;
+ Giải Ba: 1.0 điểm.
b) Đạt giải cá nhân hoặc đồng đội do ngành giáo dục và đào tạo phối hợp với các ngành  từ cấp tỉnh trở lên tổ chức ở cấp trung học cơ sở trong các kỳ thi: Văn nghệ; thể dục thể thao; thi vẽ; thi viết thư quốc tế UPU; thi giải toán trên máy tính cầm tay; cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học; Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng; tài năng Tiếng anh/hùng biện Tiếng anh; Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Cuộc thi giao thông học đường; Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai.
- Giải cá nhân:
  + Đạt giải khu vực, quốc gia, hoặc đạt giải Nhất hoặc Huy chương vàng cấp tỉnh: cộng 2.0 điểm;
   + Đạt giải Nhì hoặc Huy chương bạc cấp tỉnh: cộng 1.5 điểm;
   + Đạt giải Ba hoặc Huy chương đồng cấp tỉnh: cộng 1.0 điểm;
- Giải đồng đội: các môn thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng, Ca múa nhạc và các môn do ngành giáo dục và đào tạo phối hợp với các ngành liên quan:
   + Chỉ cộng điểm đối với giải khu vực, quốc gia, quốc tế.
   + Số lượng cầu thủ, vận động viên, diễn viên của giải đồng đội từ 02 đến 22 người theo quy định cụ thể của Ban tổ chức từng giải;
c) Học sinh được cấp chứng nhận nghề phổ thông trong kỳ thi do Sở GDĐT tổ chức ở cấp trung học cơ sở:
- Loại Giỏi: cộng 1.5 điểm;
- Loại Khá: cộng 1.0 điểm;
- Loại Trung bình: cộng 0.5 điểm.

3. Mức điểm khuyến khích được cộng cho các cá nhân trong giải đồng đội được thực hiện như đối với giải cá nhân quy định tại điểm b  khoản 3 điều này.


4. Những học sinh đoạt nhiều giải khác nhau trong các cuộc thi chỉ được hưởng một mức cộng điểm của loại giải cao nhất. 

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//