Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Quyết định phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018- 2019. Theo đó, trong năm học này, các trường THPT trên địa bàn tỉnh sẽ tiếp tục áp dụng 2 hình thức tuyển sinh là thi tuyển và xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THCS hệ GDTX có đủ điều kiện dự tuyển theo Quy chế. 
Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, áp dụng đối với Trường THPT chuyên Lê Khiết, tổ chức thi 3 môn Ngữ văn, Toán và môn chuyên. Đối với các trường THPT công lập khác thi môn Ngữ văn, Toán và một môn môn thi thứ ba hoặc thi tuyển kết hợp với xét tuyển do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo quyết định.

Liên quan

Tổ chức một kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chung cho Trường THPT chuyên Lê Khiết với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT không chuyên, Trường THPT DTNT tỉnh.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển áp dụng cho học sinh đối với các trường THPT công lập theo phương thức không thi tuyển hoặc thi tuyển kết hợp với xét tuyển; trường THPT tư thục; trung tâm GDNN-GDTX tại các đơn vị được giao chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10.

Căn cứ để xét tuyển dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của 4 năm học cấp THCS được quy đổi điểm như sau:Hạnh kiểm tốt, học lực giỏi: 10 điểm; Hạnh kiểm khá, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực khá: 9,0 điểm;Hạnh kiểm khá, học lực khá: 8,0 điểm;Hạnh kiểm trung bình, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực trung bình: 7,0 điểm;Hạnh kiểm khá, học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình, học lực khá: 6,0 điểm;Các trường hợp còn lại: 5,0 điểm.Điểm xét tuyển là tổng số điểm của điểm tính theo kết quả rèn luyện và học tập của 4 năm học ở THCS và điểm cộng thêm cho đối tượng ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Trường hợp vừa thi tuyển kết hợp với xét tuyển thì được quy đổi điểm như sau:Hạnh kiểm tốt, học lực giỏi: 5,0 điểm;Hạnh kiểm khá, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực khá: 4,5 điểm;Hạnh kiểm khá, học lực khá: 4,0 điểm; Hạnh kiểm trung bình, học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt, học lực trung bình: 3,5 điểm;Hạnh kiểm khá, học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình, học lực khá: 3,0 điểm;Các trường hợp còn lại: 2,5 điểm.

Trường THPT công lập tuyển học sinh đã tốt nghiệp THCS, có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS trên địa bàn huyện, thành phố nơi trường đóng. Riêng một số xã, phường tại một số huyện và thành phố quy định về địa bàn như sau:Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại Trường THCS Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành được dự tuyển vào một trong các trường THPT thuộc huyện Nghĩa Hành hoặc các trường THPT thuộc huyện Mộ Đức.Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS của các xã Phổ An, Phổ Phong, Phổ Thuận, huyện Đức Phổ được dự tuyển vào Trường THPT Trần Quang Diệu, huyện Mộ Đức hoặc dự tuyển vào một trong các trường THPT thuộc huyện Đức Phổ.Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS của các xã Nghĩa An, Nghĩa Hà, Nghĩa Phú; Nghĩa Điền huyện Tư Nghĩa được dự tuyển vào các trường THPT trên địa bàn huyện Tư Nghĩa hoặc dự tuyển vào các trường THPT thuộc thành phố Quảng Ngãi.Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS của các xã của huyện Sơn Tịnh được dự tuyển vào Trường THPT Ba Gia, Huỳnh Thúc Kháng, Sơn Mỹ, Võ Nguyên Giáp. Trường THPT DTNT tỉnh tuyển học sinh đã tốt nghiệp THCS, có hộ khẩu thường trú hoặc đã tốt nghiệp THCS tại các trường THCS trên địa bàn huyện được giao chỉ tiêu vào trường THPT DTNT tỉnh, trong đó tuyển không quá 5% học sinh là người Kinh có hộ khẩu thường trú 60 tháng trở lên ở các xã miền núi có điều kiện kinh tế, xã hội khó khăn theo quy định của Chính phủ.

Các trường THPT tư thục, trung tâm GDNN-GDTX có giao chỉ tiêu tuyển vào lớp 10, không giới hạn địa bàn tuyển sinh, nhưng phải tổ chức dạy học tại địa điểm của trường, trung tâm. Những trường hợp đặc biệt, trái với địa bàn quy định phải được sự đồng ý của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Học sinh dự thi vào Trường THPT Chuyên Lê Khiết được đăng ký tối đa 04 nguyện vọng: vào lớp chuyên, lớp không chuyên trong trường chuyên và 02 nguyện vọng vào trường THPT không chuyên theo địa bàn tuyển sinh quy định.

Học sinh dự thi vào các trường THPT công lập không chuyên được đăng ký tối đa 02 nguyện vọng vào các trường THPT trên địa bàn tuyển sinh theo quy định.

Học sinh dự thi vào Trường THPT DTNT tỉnh được đăng ký vào Trường THPT DTNT tỉnh, nếu không trúng tuyển thì được rút hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào trường THPT trên địa bàn tuyển sinh theo quy định.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//