Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click- Sở GD&ĐT Thanh Hóa vừa công bố các môn thi và phương án tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) và lớp 10 THPT Dân tộc nội trú (DTNT) năm học 2018 - 2019


Theo đó, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và lớp 10 THPT DTNT năm học 2018 - 2019 sẽ diễn ra ngày 8 và 9/6/2018.
Ngày
Buổi
Môn thi
Thời gian làm bài
Giờ phát đề thi cho TS
Giờ bắt đầu làm bài
8/6/2018
Sáng
Toán
120 phút
7 giờ 55
8 giờ 00
Chiều
Ngữ văn
120 phút
13 giờ 55
14 giờ 00
9/6/2018
Sáng
Tiếng Anh
60 phút
7 giờ 55
8 giờ 00
Các thí sinh sẽ dự thi 3 môn, gồm: Ngữ văn, Toán (tính điểm hệ số 2) và môn Tiếng Anh (tính điểm hệ số 1); tất cả các môn thi theo hình thức tự luận; nội dung đề thi nằm trong chương trình THCS hiện hành, chủ yếu là chương trình lớp 9.
Thí sinh thi vào lớp 10 THPT là học sinh (HS) đúng độ tuổi quy định; có đủ hồ sơ hợp lệ; đã tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS.
Đối tượng vào lớp 10 THPT DTNT là HS người dân tộc thiểu số (DTTS) có hộ khẩu thường trú và định cư từ 3 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định hiện hành.
Đồng thời, HS người DTTS, có hộ khẩu thường trú ở vùng tạo nguồn cán bộ cho các dân tộc được UBND tỉnh Thanh Hóa quy định. Trường THPT DTNT được phép tuyển sinh không quá 5% trong tổng số chỉ tiêu được tuyển mới hàng năm là con em người dân tộc Kinh có hộ khẩu thường trú và định cư từ 3 năm trở lên ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định hiện hành...
Thí sinh thi và tuyển thẳng vào lớp 10 THPT nộp hồ sơ tại trường THPT công lập nơi thí sinh đăng ký thi và tuyển thẳng.
Đối với thí sinh thi vào lớp 10 THPT DTNT có nguyện vọng học tại một trong hai trường THPT DTNT tỉnh, THPT DTNT Ngọc Lặc thì trong đơn dự thi được đăng ký 2 nguyện vọng: nguyện vọng 1 vào học một trong hai trường THPT DTNT nói trên, nguyện vọng 2 vào một trường THPT công lập theo địa bàn cư trú.
Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng lưu ý các đơn vị thu nhận hồ sơ dự thi phải kiểm tra đối chiếu các giấy tờ của thí sinh, đảm bảo thống nhất ngày, tháng, năm sinh... Sở GD&ĐT không chịu trách nhiệm sửa chữa những sai sót các thông tin nói trên khi duyệt kết quả thi và cấp các loại giấy tờ có liên quan trong kỳ thi tuyển sinh cho thí sinh.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//