Bấm vào đây để xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành

Mua gì cũng được giảm giá ==> Bấm vào đây
Sau khi kết thúc năm học 2017- 2018, Sở mới công bố phương án thi vào lớp 10. Mục đích để các em học đều các môn học, tránh trường hợp học lệch, "chạy" điểm...Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi vừa có quyết định giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức thực hiện kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10.
Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đưa ra 3 phương án:
Một là thi môn Ngữ văn, Toán và một số môn khác;
Hai là xét tuyển (trừ Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Khiết), dựa vào kết quả học tập và rèn luyện của 4 năm học cấp Trung học cơ sở và điểm cộng thêm cho đối tượng ưu tiên, khuyến khích;
Và ba là kết hợp cả thi và xét tuyển thì được quy đổi điểm theo cách tổng số điểm và điểm xét hạnh kiểm, học lực theo mức trung bình đến khá, giỏi.
Khác với các năm trước, mùa tuyển sinh vào lớp 10 của năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi chủ trương không công bố phương án thi sớm.
Sau khi kết thúc năm học 2017- 2018, Sở mới công bố phương án thi vào lớp 10.
Mục đích để các em học đều các môn học, tránh trường hợp học lệch, "chạy" điểm, dạy học thêm, luyện thi tràn lan.
Trong khi đó, nhiều phụ huynh, học sinh lớp 9,  giáo viên và các trường Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh lại có mong muốn Sở Giáo dục và Đào tạo công bố sớm phương án tuyển sinh vào lớp 10 giống như những năm trước đây để có thời gian chuẩn bị, ôn tập môn thứ 3 nếu chọn phương án có thi.


Tải SKKN-Tài liệu
Mua gì cũng được khuyến mại, giảm giá ==> bấm vào đây

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 

 
Soi điểm chuẩn chọn trường ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//