Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Chọn trường đại học phù hợp với năng lực, nguyện vọng luôn là một “câu hỏi khó” với đa số bạn trẻ.


Bởi một trường đại học đáng học chính là một trong những nền tảng quan trọng để được trải nghiệm những điều thú vị và đón đầu những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Đặc biệt, khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia thì "bài toán chọn trường" càng trở nên bức thiết. Nếu vẫn đang "hoang mang", bạn hãy bắt đầu từ 5 tiêu chí quan trọng dưới đây.

Chương trình đào tạo thực tiễn - tự tin chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai

Một chương trình đào tạo hiệu quả cần có tính cập nhật - sinh viên được học những kiến thức mới tham khảo từ giáo trình của các trường Đại học danh tiếng thế giới cùng những kiến thức, kỹ năng mà nhà tuyển dụng hiện tại đang cần; và tính ứng dụng - cách áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua thời lượng thực hành, học theo dự án...

Chương trình đào tạo còn bao gồm những yếu tố "ngoài chuyên môn" như tiếng Anh và kỹ năng mềm. Một trường Đại học có chương trình đào tạo hiện đại kết hợp hài hòa giữa trang bị kiến thức chuyên môn với chú trọng ngoại ngữ, tạo điều kiện phát triển kỹ năng mềm tối đa chính là bệ phóng thành công cho sinh viên. 


Cơ sở vật chất hiện đại - khơi nguồn cảm hứng học tập bất tận

Bên cạnh chương trình đào tạo, cơ sở vật chất là yếu tố không thể bỏ qua, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học tập. Một trường Đại học đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, mô phỏng đạt chuẩn sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mới một cách trực quan, sinh động.


Môi trường quốc tế - dễ dàng phát triển kỹ năng hội nhập

Dù bạn theo đuổi bất kỳ ngành học nào - kinh tế, kỹ thuật, sức khỏe, xã hội nhân văn... thì trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ như hiện nay, bạn vẫn sẽ cần đến kỹ năng hội nhập - đặc biệt là nếu bạn mong muốn khẳng định bản thân trong môi trường quốc tế. Vì thế, hãy "để ý" những trường Đại học có hoạt động giao lưu quốc tế thường xuyên nhé!

Chuẩn đầu ra rõ ràng - tương lai được đảm bảo

Chuẩn đầu ra của một trường Đại học được xác định trên 3 phương diện: Kiến thức và kỹ năng; Thái độ; Vị trí và khả năng làm việc của người học sau khi tốt nghiệp. Bộ chuẩn đầu ra này chính là cách để bạn hình dung được "mình là ai" sau khi tốt nghiệp: Có những kiến thức nào, kỹ năng nào? Khả năng ngoại ngữ ra sao? Có thể làm những công việc gì?...

Trong mắt nhà tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp những trường này có nhiều lợi thế như sở hữu đúng các kỹ năng mà doanh nghiệp cần, có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Hoạt động kết nối doanh nghiệp đa dạng - cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Nếu chuẩn đầu ra hợp lý là nền tảng quan trọng giúp sinh viên dễ dàng thích nghi trong môi trường làm việc, thì hoạt động hợp tác doanh nghiệp hiệu quả giúp sinh viên mở rộng cơ hội tìm được việc làm. Bởi vậy, khi chọn trường Đại học, bạn cần đặc biệt quan tâm đến quan hệ hợp tác của Nhà trường với các công ty, doanh nghiệp.
Hoạt động hợp tác có thể diễn ra dưới nhiều hình thức: hội thảo chuyên đề, đào tạo kỹ năng, học kỳ doanh nghiệp, ngày hội việc làm... 

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//