Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2018 - 2019 đã hoàn thành với 3 môn thi chung Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và 1 môn chuyên đối với thí sinh đăng ký vào Trường THPT Chuyên Bến Tre. Kết quả thi vào lớp 10 sẽ được niêm yết, công bố tại các trường THPT vào ngày 3-7-2018.


Sau khi nhận kết quả thi, những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo có thể nộp đơn xin phúc khảo tại trường THPT, thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 3 đến 11 giờ ngày 14-7-2018.
Theo nhận xét của Trưởng phòng Khảo thí, Quản lý chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Võ Thanh Vương Đạo, ngày 1 và 2-6-2018, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2018-2019 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Tại các hội đồng coi thi, cán bộ coi thi tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh làm bài, không gây áp lực cho các em. Cán bộ tham gia kỳ thi đều thực hiện đúng quy chế, không có trường hợp vi phạm quy chế thi.
Toàn tỉnh có 16.438 thí sinh dự thi, trong đó có 1,7% thí sinh vắng mặt rơi vào trường hợp tuyển thẳng và bỏ thi.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//