Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Chiều 29.6, điểm chuẩn lớp 10 của 106 trường THPT công lập Hà Nội năm học 2018-2019 được chính thức công bố. Năm nay, điểm chuẩn lớp 10 giảm ở mức kỷ lục, nhất là ở các trường top đầu. Theo thống kê, trường lấy điểm đầu vào cao nhất vẫn là THPT Chu Văn An. Trong 5 năm gần đây, điểm chuẩn của trường này ở mức 53,5 – 55,5 điểm. Điểm chênh lệch giữa các năm của các trường top đầu chỉ dao động khoảng từ 0,5 đến 1 điểm..

Tuy nhiên năm nay, điểm chuẩn THPT Chu Văn An giảm 4 điểm so với năm trước. Đây là một mức giảm đột biến trong nhiều năm gần đây.

Kết quả điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập giảm “sốc” hơn cả dự đoán. 

Trước đó, thời gian công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2018 kéo dài khiến các thí sinh và gia đình phập phồng lo âu. Trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, ma trận dự đoán đề thi nổ ra để toại lòng sĩ tử và các bậc phụ huynh. Theo dự đoán của các trang mạng xã hội, điểm chuẩn của các trường công lập có dấu hiệu giảm, dao động từ 1 đến 2 điểm. Nhưng không ngờ, điểm chuẩn ở các trường top đầu lại giảm đến mức từ 2 đến 4 điểm.

Phụ huynh và học sinh xem chi tiết điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập Hà Nội tại đây.

[Cực sốc]Hà Nội: Điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập 2018 giảm kỷ lục
Hà Nội, Tin tức, Tin tuyển  sinh, Tin tuyển sinh, Tin giáo dục,

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//