Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 - "Đề Văn năm nay vừa sức với chúng em, dễ hiểu, đúng kiến thức chương trình học và ôn tập...", các thí sinh cho biết.- Khác với khu vực nội thành, tại các điểm thi ven đô, hầu hết các thí sinh chủ động tự đạp xe tới điểm thi và không có bố mẹ đi cùng.
Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, sáng nay (5/6), hơn 2 vạn thí sinh của TP. Hải Phòng bước vào kỳ thi tuyển sinh vào THPT hệ công lập năm học 2018 - 2019.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội tại các điểm thi, kết thúc bài thi đầu riên môn Ngữ Văn, hầu hết các thí sinh phấn khởi và vui vẻ vì đề thi không đánh đố học sinh, có chủ đề hay và giúp người thi tư duy tốt vấn đề.

Xem thêm: Điểm chuẩn lớp 10 Hải Phòng 2018Em Dương Thị Phương Linh - lớp 9A9, trường THCS Trần Phú cho biết: "Đề Văn năm nay vừa sức với chúng em, dễ hiểu, đúng kiến thức chương trình học và ôn tập. Cho nên, em hoàn thành bài thi sớm và tự tin vào bài làm của mình".

Em Đỗ Mai Hường và Phạm Khánh Linh - Lớp 9A5, trường THCS Nguyễn Bá Ngọc chia sẻ: "So với các đề thi mọi năm em tham khảo thì năm nay đề Văn khá thú vị. Toàn bộ đề thi đều nằm trong kiến thức được các thầy cô ôn luyện và không đánh đố chúng em".

Đối với em Phạm Minh Thuận - lớp 9D8, trường THCS Chu Văn An bày tỏ: "Đề thi năm nay thuận lợi cho nên em làm bài tốt. Em đăng kí nguyện vọng 1 tạiTHPT Ngô Quyền, nguyện vọng 2 THPT Mạc Đĩnh Chi và hy vọng, các bài thi sau em đều làm tốt".

Đề thi Ngữ văn vào lớp 10 THPT công lập bao gồm nội dung: Phần 1: Bàn về đọc sách và phần 2: Cảm nhận vẻ đẹp nhân vật trong tác phẩm Lặng lẽ Sapa của nhà văn Nguyễn Thành Long.

Đây là môn thi đầu tiên trong kì thi vào lớp 10 năm nay của Hải Phòng. Thời gian làm bài thi môn Ngữ văn 120 phút. Theo đánh giá của các sĩ tử, đề thi môn Văn rất vừa sức và nằm trong khối lượng bài được các cô ôn luyện.

Theo báo cáo từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hải Phòng, số thí sinh dự thi vào 10 THPT công lập năm học 2018 - 2019 tăng đột biến so với mọi năm, vượt trên 5.000 thí sinh. Tổng số học sinh khối 9 trên toàn thành phố là 25.769 em, trong đó chỉ tiêu tuyển sinh vào hệ công lập và ngoài công lập chỉ có 22.677 học sinh.


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//