Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> ClickNgày 08/6, hơn 19.600 thí sinh (TS) dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập năm học 2018-2019 tại Long An chính thức bước vào ngày thi đầu tiên với 2 môn Ngữ văn và Tiếng Anh.

Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 08 và 09/6 với 3 môn thi bắt buộc là Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Toàn tỉnh có 15 hội đồng thi với 19.693 TS đăng ký dự thi.

Xem thêm: Xem điểm chuẩn lớp 10 Long An 2018

Thời điểm này, các hội đồng thi trên địa bàn tỉnh hoàn tất công tác chuẩn bị, tạo điều kiện tốt nhất cho các TS. Các địa phương huy động lực lượng công an, bảo vệ trong và ngoài điểm thi bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho kỳ thi.​

Tại điểm thi trường THPT Tân An (phường 3, TP.Tân An), nhiều TS có mặt từ rất sớm. Năm nay, các điểm thi không tổ chức lễ khai mạc, TS được phổ biến quy chế tại phòng thi.
TS làm bài theo hình thức tự luận. Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn thi và điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có); trong đó, môn Ngữ văn và Toán tính hệ số 2, môn Tiếng Anh tính hệ số 1.


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//