Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Trong các ngày 9 và 10-6-2018, Sở GD và ĐT sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 không chuyên năm học 2018-2019. Toàn tỉnh có tổng số 20.404 thí sinh đăng ký dự thi. Các thí sinh sẽ thi 3 môn gồm: Toán, Ngữ Văn và bài thi tổng hợp theo hình thức trắc nghiệm; trong đó hai môn Toán, Ngữ văn (đều có một phần thi tự luận, một phần thi trắc nghiệm) và bài thi tổng hợp (gồm 3 lĩnh vực khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 90 phút).
Liên quan: Xem điểm chuẩn lớp 10 Nam Định 2018

 Nội dung thi nằm trong chương trình THCS, chủ yếu là lớp 9; đối với bài thi môn Toán, Ngữ văn, yêu cầu đề thi đảm bảo độ phân hoá, tăng cường câu hỏi mở, câu hỏi và bài tập gắn với thực tiễn; đối với bài thi tổng hợp, câu hỏi chủ yếu ở mức độ nhận biết, thông hiểu, đảm bảo kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức kỹ năng, có những câu hỏi gắn với thực tiễn địa phương.
Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, Sở GD và ĐT đã bố trí 44 hội đồng thi ở các trường THPT công lập và 1 hội đồng thi ở trường THPT ngoài công lập, 861 phòng thi và dự kiến điều động khoảng 2.400 cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi. Toàn tỉnh sẽ tuyển khoảng 75% số học sinh tốt nghiệp THCS và GDTX cấp THCS vào học tại các trường THPT bao gồm cả công lập và ngoài công lập, không tuyển các lớp ngoài công lập trong trường công lập. Sở GD và ĐT sẽ giao chỉ tiêu cho từng đơn vị. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình GDTX, có độ tuổi theo quy định của điều lệ trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học; có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nam Định và có đủ hồ sơ hợp lệ. Đối với các trường THPT công lập: Tổ chức thi tuyển cho những học sinh có nguyện vọng vào trường (và những học sinh có nguyện vọng vào một trường ngoài công lập của tỉnh mà trường đó không tổ chức thi). Đối với trường ngoài công lập: Lấy kết quả thi tuyển vào các trường công lập để xét tuyển những học sinh có nguyện vọng vào trường. Năm nay, Trường ngoài công lập Quang Trung (Trực Ninh) có đủ điều kiện, có nguyện vọng và được Sở GD và ĐT đồng ý cho tổ chức thi tuyển như trường công lập./.


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//