Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

 Sáng 1/6, gần 13.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã bước vào Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019.Tại hội đồng thi trường THPT Hòn Gai có 1240 thí sinh tham gia dự thi. Đây cũng là hội đồng thi có số lượng thí sinh dự thi và tỷ lệ chọi cao nhất. Trường THPT Hòn Gai năm nay có 549 chỉ tiêu tuyển sinh cho 13 lớp. Ngay từ 6h20 phút, các thí sinh đã có mặt tại hội đồng thi. Môn thi sáng nay 1/6 là môn Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút. Đa phần thí sinh khá thoải mái trước khi thi song nhiều em vẫn trong tâm trọng lo lắng, vẫn mang theo sách, vở đến trường để ôn lại đến tận khi sắp bước vào phòng thi. 
Thí sinh Trần Duy Anh thi vào trường THPT Hòn Gai chia sẻ: “Mặc dù đã ôn tập kỹ lưỡng nhưng tâm trạng của em trước khi vào phòng thi cũng khá hồi hộp và lo lắng. Em sẽ cố gắng để hoàn thành bài thi của mình tốt nhất".
Đông đảo phụ huynh cũng trong tâm trạng lo lắng chờ đợi con mình ở cổng trường. Anh Nguyễn Thế Minh, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh chia sẻ: "Đây là kỳ thi quan trọng đối với các con nên tâm trạng chung của các bậc phụ huynh như tôi cũng khá lo lắng. Trước khi vào phòng thi, tôi cũng đã động viên con phải bình tĩnh, tự tin để làm bài cho thật tốt. Tôi cũng cố gắng không tạo áp lực gì cho con để con có thể thoải mái hoàn thành bài thi của mình. Hy vọng là con tôi sẽ làm bài thật tốt".

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//