Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

- Hơn 8.800 thí sinh đăng ký vào bốn trường THPT chuyên của Sở Giáo dục Hà Nội bước vào buổi thi môn điều kiện tiếng Anh. Trước đó, thí sinh đã dự thi môn Ngữ văn, Toán trong kỳ thi chung vào lớp 10 công lập của thành phố. Trường chuyên Nguyễn Huệ có số thí sinh đăng ký đông nhất.
 45 phút trước giờ gọi thí sinh vào phòng thi (7h15), cổng trường THCS Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy) - điểm thi của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đông đúc thí sinh, phụ huynh. Nhiều khuôn mặt căng thẳng do tỷ lệ chọi vào trường năm nay cao, xấp xỉ 1:4. THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tuyển 655 học sinh, song có tới hơn 2.500 em đăng ký dự thi.

Liên quan: Xem điểm chuẩn lớp 10 Hà Nội 2018

Để thi vào những trường có danh tiếng, các thí sinh cũng phải nỗ lực hết mình, phần vì muốn đẹp lòng các bậc phụ huynh.  Có những em chia sẻ "bạn em đều đăng ký vào chuyên hết, em mà không cố gắng sao dám nhìn mặt chúng nó nữa". Việc học thêm gần như chiếm hết khoảng thời gian của các em, cả tuần không có ngày nghỉ, 3 môn chính: Toán, Văn, Ngoại Ngữ là  3 môn chính để các em “dùi mài”.

Theo số liệu của Sở Giáo dục Hà Nội (cập nhật đến ngày 25/5), THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Đông) có 2.975 thí sinh đăng ký dự thi, tăng gần 1.000 so với năm trước, trong khi chỉ tiêu là 525. Như vậy, để trở thành học sinh của trường, mỗi sĩ tử sẽ phải thi đấu với 5,6 bạn khác.

THPT Chu Văn An có 2.535 thí sinh đăng ký dự thi với chỉ tiêu tuyển vào hệ chuyên là 350. THPT Sơn Tây có số thí sinh đăng ký dự thi là 826 trên tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 585.

Học sinh đăng ký vào lớp 10 chuyên của Sở Giáo dục Hà Nội phải xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học các lớp THCS, tốt nghiệp THCS từ khá trở lên. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển xét học bạ, thành tích ở các cuộc thi, sĩ tử phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 THPT chung của toàn thành phố và thi chuyên.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//