Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Đề thi và đáp án của các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông ngay sau khi thí sinh ra khỏi phòng thi.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 được diễn ra trong 3 ngày bắt đầu từ ngày 25.6 đến ngày 27.6. Trước đó, thí sinh có 1 ngày để làm thủ tục chỉnh sửa sai sót trong đăng ký dự thi, nhận phòng thi và phổ biến quy chế thi… Môn thi đầu tiên sẽ là Ngữ văn, hình thức thi là tự luận, thời gian làm bài là 120 phút.
Buổi chiều ngày 25.6 thí sinh sẽ thi môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm. Thời gian làm bài đối với môn Toán là 90 phút. Các bài thi tiếp theo đó là Khoa học Tự nhiên – Ngoại ngữ – Khoa học Xã hội.
Kỳ thi THPT quốc gia quốc 2018, Bộ GD -ĐT đã điều động hơn 45.000 cán bộ, giảng viên coi thi.
Để được công nhận tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh phải tham dự tối thiểu 3 môn thi Toán – Văn – Ngoại ngữ và một bài thi Khoa học. Trong đó thí sinh không được vi phạm quy chế thi và không có bài thi môn thi nào bị dính điểm liệt. Theo quy chế, thời gian giao giữa 2 môn được tính là 20 phút và năm nay Bộ sẽ giảm xuống còn 10 phút.
Kỳ thi THPT quốc 2018 có nhiều điểm khác biệt hơn so với những năm trước, đó là Bộ quy định cán bộ coi thi phải thu hết giấy nháp và đề thi cũng như sẽ không cho thí sinh mang đề của hai môn trong bài thi Khoa học ra khỏi phòng. Tuy nhiên sau khi ra khỏi phòng thi, đề thi và đáp án 24 mã đề thi sẽ được Bộ GD - ĐT công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng để các em có thể đối chiếu. Đối với các môn khác, thí sinh có thể mang đề ra sau khi hoàn thành 3/4 thời gian làm bài.
Sau khi thi xong THPT quốc 2018, chậm nhất đến ngày 14.7 các Sở sẽ công bố điểm thi để các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học. Thí sinh có 10 ngày để điều chỉnh nguyện vọng để xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng. Sau ngày 28.7 sẽ chính thức chốt và bắt đầu công tác xét tuyển và công bố.

Những lưu ý khi khi dự thi THPT quốc gia 2018

Thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi nằm trong quy định được phép mang vào phòng thi, không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ (theo quy định trong hướng dẫn tổ chức thi THPT quốc gia hằng năm của Bộ GDĐT), Atlat Địa lí Việt Nam đối với môn thi Địa lí (do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành, không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì).
Thí sinh không được mang các loại máy ghi âm và ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác. Đồng thời không mang vũ khí, chất gây nổ, gây cháy, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.
Theo quy chế kỳ thi THPT quốc gia 2018 bắt buộc thí sinh phải có chứng minh thư khi làm thủ tục dự thi THPT quốc gia. Điều này được triển khai trước khi đăng ký dự thi THPT quốc gia và phổ biến. Trước đó, các trường trung học phổ thông trên cả nước đã phối hợp với Công an quận, huyện để cấp mới hoặc cấp lại chứng minh thư nhân dân cho thí sinh để tiến hành làm thủ tục đăng ký cũng như dự thi.
Trong trường hợp thí sinh gặp phải nhiều lý do vì thất lạc giấy chứng minh hoặc chưa thể làm chứng minh để kịp cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 thí sinh vẫn có thể tham dự kỳ thi THPT quốc gia theo những cách sau:
Cách thứ nhất:
Xin giấy chứng nhận đang chờ cấp lại chứng minh thư. Đối với việc thí sinh làm mất đang chờ cấp lại chứng minh thư nhân dân. Thí sinh vui lòng đến cơ quan công an quận – huyện để được trợ giúp. Tại đây thí sinh xin giấy chờ cấp lại chứng minh nhân dân, giấy xác nhận này sẽ có thời hạn trong vòng 1 tháng hoặc nửa tháng sau khi thí sinh chờ cấp lại. Khi đi thi, thí sinh trình giấy xác nhận chờ cấp lại bình thường như chứng minh thư nhân dân.
Cách thứ hai:
Trong trường hợp thí sinh không có chứng minh nhân dân để dự thi THPT quốc gia năm 2018, phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý. Những thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ phải đăng ký số điện thoại, email khi đăng ký dự thi. Và trong trường hợp này thí sinh phải làm giấy xác nhận đối với cán bộ đăng ký dự thi. Trường hợp nếu xảy ra gian lận sẽ bị hủy bài thi thpt quốc gia ngay lập tức để tránh tình trạng thi hộ.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//