Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Thanh Hóa: Gần 49.000 thí sinh “đua sức” vào lớp 10
 Sáng nay 8/6, gần 49.000 học sinh lớp 9 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 - 2019 với môn thi đầu tiên là môn Toán.


Tại Thanh Hóa có 94 hội đồng thi vào lớp 10 THPT năm 2018.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, trong buổi thi môn Toán, sáng nay tại Thanh Hóa thời tiết khá nắng nóng.

Xem thêm: Điểm chuẩn lớp 10 Thanh Hóa 2018

Đúng 10h sáng 8/6, kết thúc môn thi không chuyên là môn Toán, tất cả các thí sinh đều thi chung một đề thi. Theo đánh giá của nhiều thí sinh thì dạng đề thi năm nay vẫn như các năm trước.

Theo nhận định của thí sinh Dương Thị Thảo, học sinh Trường THCS Nghi Sơn thì đề thi môn Toán bình thường. Còn thí sinh Vũ Tiến Đạt, ở huyện Hoằng Hóa cho rằng, đề thi dễ. Bên cạnh đó, một số thí sinh đánh giá, trong đề thi môn Toán, câu khó nhất là câu hình.

Còn theo của giáo viên, đề thi theo cấu trúc của Sở GD&ĐT Thanh Hóa từ trước đến nay và phân hóa theo đối tượng học sinh. Học sinh mức trung bình trở lên có thể làm được, trong đó câu gỡ điểm cho học sinh là câu I; còn ý 2 của câu III và câu V là giành cho học sinh khá giỏi.

Trao đổi với Dân trí, ông Hoàng Văn Thi, phó giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết, đến thời điểm này, qua nắm bắt buổi thi đầu tiên mọi việc suôn sẻ. Hiện các hội đồng thi đang tổng hợp báo cáo về Sở.

Điểm mới của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT và THPT chuyên Lam Sơn năm học 2018-2019 sẽ được tổ chức cùng thời gian, theo hướng ghép hai kỳ thi. Việc ghép 2 kỳ thi này làm một nhằm làm giảm áp lực thi cử cho học sinh và giáo viên, hạn chế việc dạy thêm và học thêm, tiết kiệm kinh phí cho nhà nước và nhân dân, đảm bảo đúng quy chế, khách quan và công bằng cho thí sinh.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm nay tại Thanh Hóa được sự quan tâm rất lớn của các bậc phụ huynh bởi số lượng học sinh lớp 9 tuổi "dê vàng" (sinh năm Quý Mùi 2003) tăng đột biến. Năm nay số học sinh lớp 9 tăng hơn so với năm 2017 là 4.936 học sinh (11,26%), chủ yếu trên địa bàn thành phố. Theo đó, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm nay tại Thanh Hóa, đặc biệt là trên địa bàn thành phố, được đánh giá là “nóng”.

Chiều nay, các thí sinh tiếp tục với môn thi không chuyên: Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//