Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Trường THPT Chuyên Bạc Liêu (gọi tắt là Trường Chuyên) vừa công bố điểm và danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT, năm học 2018 - 2019. Nếu so với điểm sàn do Sở GD-ĐT công bố thì điểm trúng tuyển vào Trường Chuyên rất cao.Để xem điểm chuẩn mỗi lớp chuyên, bạn soạn tin như sau:

Lớp
Soạn tin
Chuyên Anh
Soạn HS BLCHUYÊNANH gửi 8785
Chuyên Hóa
Soạn HS BLCHUYÊNHÓA gửi 8785
Chuyên Lý
Soạn HS BLCHUYÊNLÝ gửi 8785
Chuyên Sinh
Soạn HS BLCHUYÊNSINH gửi 8785
Chuyên Toán
Soạn HS BLCHUYÊNTOÁN gửi 8785
Chuyên Văn
Soạn HS BLCHUYÊNVĂN gửi 8785Ông Trương Công Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Chuyên, cho biết: “Cách xét tuyển vào lớp 10 của trường là lấy tổng điểm từ cao xuống thấp đối với từng lớp chuyên. Nếu tổng điểm của 2 thí sinh bằng nhau thì sẽ xét điểm môn chuyên. Nếu thí sinh nào có điểm chuyên cao hơn sẽ được chọn. Còn đối với 42 học sinh của lớp không chuyên làm dự nguồn cho các lớp chuyên thì xét tổng điểm cao nhất của thí sinh thứ 36 - 42 của các lớp chuyên, lấy 36 học sinh. Sau đó xét tổng điểm cao nhất của các thí sinh còn lại để lấy 6 học sinh cho đủ 42 học sinh/lớp không chuyên”.

Bạc Liêu, Điểm chuẩn chuyên, Điểm chuẩn chuyên 2018, Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//