Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Ngày 02 tháng 7 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức họp xét duyệt điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 THPT, lớp 10 Dân tộc nội trú và lớp 10 Năng khiếu TDTT cho các trường THPT, Năng khiếu TDTT và PT Dân tộc nội trú.

Căn cứ vào chỉ tiêu đã được thông báo vào tháng 4/2018 và đề nghị của Hội đồng tuyển sinh lớp 10 các trường, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Giám đốc Sở đã quyết định điểm chuẩn của nguyện vọng 1 tuyển sinh lớp 10 THPT của từng trường (xem bảng bên dưới).
            Căn cứ vào điểm chuẩn nguyện vọng 1 được duyệt, sẽ có 9.262 học sinh được tuyển vào lớp 10 vào các trường THPT trong tỉnh, chiếm tỉ lệ 63% với số học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở năm học 2017-2018.
            Sau khi tuyển nguyện vọng 1, các trường tuyển chưa đủ chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển tiếp nguyện vọng 2. Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đã chuyển dữ liệu đăng ký nguyện vọng 2 về cho các trường để các trường xét tuyển tiếp. Dự kiến tuần sau các trường sẽ hoàn tất tuyển sinh nguyện vọng 2.
            So với năm học trước, điểm chuẩn nguyện vọng 1 năm học 2018-2018 của 21 trường tăng hơn so với năm học trước; điểm chuẩn của 4 trường bằng với năm học trước và 7 trường có điểm chuẩn thấp hơn năm trước từ 0,25 điểm đến 4,25./.
 Các bạn có thể xem chi tiết tại đây

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//