Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội phê duyệt phương án và kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2019 - 2020, nhiều trường Trung học cơ sở trên địa bàn Hà Nội đã có những chuẩn bị ban đầu, giúp học sinh khối lớp 9 làm quen với hình thức bài thi theo phương án mới.
Theo kế hoạch tuyển sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ tổ chức một kỳ thi chung vào lớp 10 cho tất cả các trường Trung học phổ thông công lập với 4 bài thi độc lập, gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và bài thi thứ tư. Trong đó, bài thi thứ tư sẽ được công bố vào tháng 3/2019, được chọn ngẫu nhiên một trong các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Địa lý. 

Đây là điểm mới cả về số lượng môn thi và hình thức bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay. Theo đó, bài thi môn Toán và Ngữ văn được thi theo hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút/bài thi. Bài thi môn Ngoại ngữ thi theo hình thức kết hợp trắc nghiệm và tự luận, thời gian làm bài 60 phút. Bài thi môn thứ tư thi theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút, có nhiều mã đề thi trong một phòng thi để đảm bảo nguyên tắc hai thí sinh liền kề không trùng mã đề.

Về vấn đề chuẩn bị cho môn thi thứ tư theo hình thức trắc nghiệm, ông Lê Đức Thuận, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, quận đã triển khai tổ chức các buổi tập huấn chuyên đề theo từng môn cho giáo viên các trường Trung học cơ sở trên địa bàn, đặc biệt chú trọng vào các môn có thể được chọn là môn thi thứ tư. “Trong khi chờ đợi quy định về cấu trúc đề, chúng tôi đã cử chuyên viên phân công các trường xây dựng câu hỏi cho từng chương, sau đó tổng hợp và dùng phần mềm trộn, từ đó xây dựng bộ đề cho từng môn thi. Các em học sinh lớp 9 sẽ được làm quen với các đề đó, chủ yếu là hình thức và kỹ năng làm bài”, ông Lê Đức Thuận cho biết thêm.
Năm học 2018 - 2019, thành phố Hà Nội có hơn 101.460 học sinh xét tốt nghiệp Trung học cơ sở, giảm khoảng 4.000 học sinh so với năm học 2017 - 2018. Theo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông năm học 2019 - 2020, sẽ có từ 60 - 62% số học sinh tuyển vào trường Trung học phổ thông công lập, 20% số học sinh vào các trường Trung học phổ thông tư thục, 10% số học sinh vào các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và từ 8 - 10% số học sinh còn lại tham gia học nghề.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//