Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

- Ngày 19/3, UBND tỉnh Sóc Trăng đã phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh năm học 2019-2020. Theo kế hoạch này, năm học 2019-2020, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng sẽ tuyển sinh 10.980 học sinh vào lớp 10.
Liên quan
Đối tượng và điều kiện tuyển sinh là các học sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Sóc Trăng và đang học tập tại các trường PTCS, THCS, THCS&THPT trên địa bàn tỉnh; đã tốt nghiệp THCS. Riêng đối với học sinh dự tuyển vào trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai cần thêm điều kiện: Tuyển vào lớp 10 chuyên: Đã học đầy đủ môn tiếng Anh ở cấp THCS; xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm ở các lớp cấp THCS từ khá trở lên; xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên; điểm trung bình cả năm lớp 9 của môn chuyên phải đạt từ 8.0 trở lên; riêng học sinh dự tuyển chuyên Tin học sử dụng điểm môn Toán, học sinh dự tuyển chuyên khoa học xã hội có thể sử dụng điểm của 1 trong 3 môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý.

Đối với học sinh dự tuyển vào các trường dân tộc nội trú cần thêm các điều kiện: Là người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú và định cư từ 3 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo qui định hiện hành. Trường hợp không thuộc các đối tượng nêu trên thì phải là học sinh người dân tộc thiểu số thuộc vùng tạo nguồn cán bộ cho các dân tộc do ủy ban nhân dân tỉnh quy định. Ngoài ra, các trường dân tộc nội trú được phép tuyển sinh không quá 5% trong tổng số chỉ tiêu được tuyển mới hàng năm là con em người Kinh có hộ khẩu thường trú và định cư từ 3 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Thí sinh là người dân tộc thiểu số phải có kết quả xếp loại năm học lớp 9, hạnh kiểm tốt và học lực từ khá trở lên.Về chế độ tuyển thẳng, ngành giáo dục Sóc Trăng sẽ tuyển thẳng vào lớp 10 (trừ các trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, các trường dân tộc nội trú, THPT Hoàng Diệu) đối với các đối tượng học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú; học sinh khuyết tật; học sinh là người dân tộc rất ít người. Tuyển thẳng vào trường dân tộc nội trú đối với học sinh người dân tộc thiểu số đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học thuộc đối tượng tuyển sinh của trường dân tộc nội trú.
Để tuyển vào lớp 10, các thí sinh phải thi chung 3 môn Toán, ngữ Văn, tiếng Anh (trong đó, môn ngữ Văn và Toán làm bài theo hình thức tự luận, riêng môn tiếng Anh kết hợp trắc nghiệm và tự luận); nội dung thi trong chương trình THCS hiện hành, chủ yếu là lớp 9. Riêng với thí sinh thi vào trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai phải thi thêm môn chuyên (hình thức tự luận).Về chỉ tiêu, trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai là 325, THPT DTNT Huỳnh Cương 210, THPT DTNT VĨnh Châu và THCS&THPT DTNT Thạnh Phú mỗi trường 70 chỉ tiêu. Khối các trường THPT, trường THPT Hoàng Diệu (TP Sóc Trăng) là trường được giao chỉ tiêu cao nhất với 600 thí sinh, trường có chỉ tiêu thấp nhất là trường THCS&THPT Mỹ Thuận (huyện Mỹ Tú) 150 thí sinh.
Sóc Trăng, Tin tuyển sinh, Tin tuyển sinh vào 10, Tin giáo dục, Tin tức, 
Cao Xuân Lương

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//