Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Sở GD Bình Phước thông báo về lịch thi, phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020, theo đó các trường THPT tại Bình Phước tổ chức thi các ngày 1,2,3 tháng 6.

1. Lịch thi vào lớp 10 Bình Phước 2019

Lưu ý: 14 giờ 00 phút ngày 31/5/2019 thí sinh tập trung tại trường thì để học nội quy thị, nhận thẻ dự thi và làm thủ tục dự thi (Thí sinh mang theo Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THCS (nếu tốt nghiệp trước năm 2019)) để Hội đồng coi thi kiểm tra điều kiện dự thi của thí sinh.


Xem thêm
2. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển vào lớp 10 đối với tất cả các trường THPT, trường THCS&THPT trong toàn tỉnh.

3. Điêu kiện và độ tuổi tuyển sinh

3.1. Điều kiện tuyển sinh

a. Dự tuyến vào các trường THPT chuyên: Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp trung học cơ sở (THCS) từ khá trở lên và xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên. Đối với học sinh học theo mô hình trường học mới Sở GDĐT có văn bản hướng dẫn sau.

b. Dự tuyển vào trường PT DTNT THPT tỉnh:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THCS và là người dân tộc thiểu số trên toàn tỉnh;

– Đối với người kinh: đã tốt nghiệp THCS và phải có hộ khẩu thường trú và định cư từ 03 năm trở lên (tính đến ngày tuyến sinh) thuộc vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Phước theo quy định hiện hành.

c. Dự tuyến vào trường PT DTNT THCS&THPT Bù Gia Mập

– Đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số: đã tốt nghiệp THCS và phải có hộ khẩu thường trú và định cư 03 năm trở lên (tính đến ngày tuyến sinh) tại tỉnh Bình Phước;

– Đối với thí sinh là người kinh: đã tốt nghiệp THCS và phải có hộ khẩu thường trú và định cư 03 năm trở lên (tính đến ngày tuyển sinh) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Phước theo quy định hiện hành;

d. Dự tuyến vào các trường THPT còn lại: Đã tốt nghiệp THCS.

3.2. Độ tuổi tuyến sinh:

a) Quy định chung: Tuổi của học sinh vào học lớp 10 THPT là 15 tuổi.

b) Một số trường hợp đặc biệt:

– Học sinh (HS) đã được học vượt lớp ở các cấp học trước hoặc HS vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì tuổi vào lớp 10 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuôi của năm tốt nghiệp THCS.

– HS là người dân tộc thiểu số, HS khuyết tật, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, HS ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với quy định

4. Môn thi, thời gian thi, cầu trúc đề thi, nội dung thi

4.1. Môn thi và thời gian thi


a) Đối với các trường THPT không chuyên

Môn thi: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh (gọi là các môn thi chung)
Thời gian làm bài: Môn Toán và Ngữ văn: 120 phút, môn Tiếng Anh: 60 phút

b) Đối với trường THPT chuyên

Trường THPT chuyên có 7 lớp chuyên (Lớp chuyên Toán, Toán — Tin, Toán —Sinh, Vật lí, Hóa, Ngữ văn, Tiếng Anh) và 01 lớp cận chuyên.

Môn thi: các môn thi chung (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) và 01 môn chuyên.
Trong đó các môn chung có đề thi cùng với đề thi tuyến sinh vào các trường THPT không chuyên.

Thời gian làm bài thi:

+ Các môn thi chung: Môn Toán và Ngữ văn: 120 phút, môn Tiếng Anh: 60 Phút.

+ Các bài thi chuyên: Môn Hóa học và môn Tiếng Anh: 120 phút, các môn còn lại: 150 phút.

Lưu ý: Thí sinh dự thỉ vào chuyên Toán — Tin, chuyên Toán — Sinh thì thi môn chuyên Toán cùng đề với đê thi vào chuyên Toán.

4.2. Cấu trúc đề thi: Theo Công văn số 568/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 20/3/2012;Công văn số 874/SGDĐT-KTKĐCLGD ngày 13/6/2013 và Công văn số 1582/SGDĐT-KTKĐCL (GD ngày 13/10/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo.

4.3. Nội dung đề thi: Trong phạm vi chương trình THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chủ yếu ở lớp 9. Đề thi có tính phân hóa được trình độ học sinh. Đối với môn chuyên có nâng cao phù hợp với tuyển sinh vào trường chuyên.
Theo TTHN

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//