Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

Đề thi Toán học lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm: Nhìn tưởng khó, làm thì dễ

Đề thi gồm 5 câu, thời gian làm bài trong 120 phút. Em Hà Duy - học sinh trường THCS Amsterdam nhận xét: “Đề thi năm nay nhìn chung dễ, em làm được khoảng 9 điểm. Hôm qua em đã dự thi vào THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, tuy nhiên thì đề thi của Chuyên Đại học Sư phạm “dễ thở” hơn nhiều”.

Thí sinh Lê Hoàng (trường THCS Đoàn Thị Điểm) chia sẻ đề thi tương đối vừa sức. "Em làm được khoảng 90%, đề nằm trong chương trình học. Và em tự tin vào kết quả thi ngày hôm nay".
Không chỉ các thí sinh Hà Nội, các thí sinh đến từ tỉnh, thành khác cũng có đánh giá tương tự về đề thi năm nay. Em Dương Ngô Cung, một thí sinh đến từ Bắc Giang hoàn thành bài thi sớm cho biết đề thi năm nay dễ, so với các năm trước thì dễ hơn nhiều. Đề thi chỉ thách thức thí sinh ở phần cực trị, tuy nhiên nhìn chung thì cả đề thi không quá làm khó thí sinh, nhiều bạn loàm được bài nên chắc sự cạnh tranh sẽ cao.

Năm 2019, trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển 350 chỉ tiêu hệ chuyên và 180 em hệ cận chuyên.

TS Nguyễn Đức Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường thông tin tổng thí sinh đăng ký dự thi lớp 10 là 5.045, giảm hơn 2.300 so với năm ngoái.
Đề thi, Hà Nội,
Đề thi - Đáp án Toán học lớp 10 chuyên ĐH Sư phạm 2019


Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//