Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

Chiều 31/5, tại 30 điểm thi ở 14 địa phương trong toàn tỉnh, hơn 11.900 thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020 đã tập trung làm thủ tục dự thi, nhận thẻ dự thi và nghe phổ biến quy chế thi.Thi vào 10 Quảng Ninh 2019: Hơn 11.900 thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT 

Tại các điểm thi, Hội đồng coi thi đã phát thẻ dự thi cho các thí sinh; các thí sinh được cán bộ làm thi hướng dẫn rà soát, kiểm tra thông tin trên thẻ dự thi và báo cáo để sửa chữa nếu có sai sót. Các hội đồng thi cũng đã tổ chức phổ biến đến thí sinh các quy định, quy chế và những điểm cần lưu ý của kỳ thi.


Tại điểm thi Trường THPT Hòn Gai – điểm thi có số lượng thí sinh đăng ký dự thi cao nhất trong tỉnh với 1.004 thí sinh, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đều được thực hiện suôn sẻ, không có sự cố xảy ra. Trong số hơn 1.000 thí sinh đăng ký dự thi tại điểm thi, chỉ một vài trường hợp có sai sót trong thẻ dự thi và đã được cán bộ làm thi khắc phục, sữa chữa ngay trong buổi làm thủ tục dự thi.


Sáng mai, 1/6, hơn 11.900 sĩ tử trong toàn tỉnh sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT – môn ngữ văn, với hình thức thi tự luận, thời gian làm bài là 120 phút.

Quảng Ninh, Tin giáo dục, Tin tuyển sinh, Tin tuyển sinh vào 10, 

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//