Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

 - Thông tin từ Trường THPT chuyên Lam Sơn cho biết, nhà trường đã nhận được 905 hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 của học sinh trong toàn tỉnh, giảm gần 200 hồ sơ so với năm trước.

Trong đó, lớp có nhiều hồ sơ đăng ký dự thi là lớp chuyên tiếng Anh với 214 hồ sơ đăng ký, lớp có ít hồ sơ đăng ký dự thi là lớp chuyên Lịch sử với 60 hồ sơ, tiếp đến là lớp chuyên Vật lý và Địa lý cùng có 68 hồ sơ đăng ký dự thi. Các lớp chuyên khác, như chuyên Ngữ văn 125 hồ sơ, chuyên Toán 104 hồ sơ, chuyên Tin học 102 hồ sơ, chuyên Hóa học 91 hồ sơ, chuyên Sinh học có 73 hồ sơ đăng ký dự thi. Nếu so sách về tỷ lệ chọi thì lớp chuyên tiếng Anh có tỷ lệ chọi cao nhất, lớp chuyên Toán có 104 hồ sơ đăng ký nhưng có tỷ lệ chọi thấp nhất hơn so với chuyên Đại lý và Vật lý, bởi 2 lớp chuyên này chỉ tuyển sinh 1 lớp với 35 học sinh/lớp, còn lớp chuyên Toán tuyển sinh 2 lớp với tổng 70 học sinh.

Năm nay, quy mô tuyển sinh của Trường THPT chuyên Lam Sơn gồm 11 lớp với chỉ tiêu 385 học sinh (35 học sinh/lớp chuyên). Trong đó, chuyên Toán 2 lớp, chuyên tiếng Anh 2 lớp, các lớp chuyên Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, mỗi chuyên 1 lớp. Thí sinh dự thi vào Trường THPT chuyên Lam Sơn được đăng ký thêm một nguyện vọng học tại một trường THPT công lập trên địa bàn cư trú theo quy định. Đối với học sinh là người dân tộc thiểu số đăng ký thi vào lớp 10 chuyên Lam Sơn thì được đăng ký thêm 2 nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên: nguyện vọng 1 học tại Trường THPT Dân tộc nội trú (Dân tộc nội trú tỉnh hoặc Dân tộc nội trú Ngọc Lặc); nguyện vọng 2 học tại một trường THPT công lập trên địa bàn cư trú theo quy định. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 5 và 6-6 cùng ngày thi với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT Dân tộc nội trú tỉnh.
Thi vào 10 Thanh Hóa: Hơn 900 hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2019-2020
Thanh Hóa, Tin giáo dục, Tin tức, Tin tuyển sinh,


Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//