Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

- Ngày 30/5, ông Đào Đức Tuấn - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cho biết đến nay các trường trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, học sinh, phụ huynh yên tâm. 

Tuyển sinh 10 Bình Định năm 2019: Gần 19.000 thí sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 THPT 2019
Liên quan
Theo ông Tuấn, năm nay, tỉnh Bình Định có khoảng 19.000 thí sinh sẽ tham gia dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và kỳ thi có một vài thay đổi so với trước đây. Sở GD&ĐT chỉ tổ chức 1 kỳ thi để tuyển sinh cho các trường THPT chuyên và các trường THPT công lập (trừ 3 huyện miền núi).

Hiện nay, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cũng đã lập phương án tổ chức thi gồm 34 hội đồng coi thi với khoảng 40 điểm thi tại các trường THPT có tổ chức thi; đối với các hội đồng có số lượng thí sinh lớn khi cần thiết sở sẽ cho sử dụng các điểm thi phụ lân cận. Lãnh đạo hội đồng thi có 93 người với 1.800 cán bộ coi thi, để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ở mỗi điểm thi còn có công an, thanh tra thi, nhân viên y tế, bảo vệ.

Về cấu trúc đề thi, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh cho biết, kỳ thi năm nay không thay đổi nhiều, nội dung đề thi nằm trong chương trình THCS, nhưng chủ yếu tập trung vào chương trình lớp 9.

Cùng với đó, học sinh thi vào trường chuyên sẽ thuận lợi hơn vì bên cạnh việc gộp 2 kỳ thi giảm áp lực, thời gian, tiền bạc cho các em, chỉ tiêu tuyển sinh vào trường chuyên cũng tăng hơn năm trước.
Trong khi đó, ngoài nhận hồ sơ các trường chuyên của tỉnh như: Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (TP Quy Nhơn) và THPT chuyên Chu Văn An (huyện Hoài Nhơn) còn thực hiện sơ tuyển. Do vậy, thời gian nhận hồ sơ của trường chuyên có thể sẽ kết thúc sớm hơn trường THPT công lập 1 buổi để các em không đủ điều kiện dự thi còn thời gian để nộp hồ sơ vào trường khác.

Ông Dương Trọng Anh - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Chu Văn An (huyện Hoài Nhơn) cho biết vì trường tuyển sinh ở 4 huyện: Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Mỹ do vậy, để các em yên tâm thi cử, nhà trường phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện giới thiệu chỗ ở, ăn cho các em.

Doãn Công
Bình Định, Tin giáo dục, Tin tuyển sinh, Tin tuyển sinh vào 10, 

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//