Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Từ 18 giờ chiều nay, Sở này bắt đầu công bố điểm thi vào lớp 10 công lập đối với hơn 18.000 thí sinh đã tham dự kỳ thi này.
Trước đó, Sở GD- ĐT Nam Định dự kiến sẽ công bố điểm thi vào ngày mai (17/6). "Tuy nhiên, để tránh tâm lý sốt ruột của học sinh và phụ huynh nên chúng tôi đã yêu cầu Hội đồng chấm thi làm việc cả ngày nghỉ, đến nay đã hoàn thành khâu chấm thi và công bố điểm trước dự kiến 1 ngày", Giám đốc Sở GD- ĐT Nam Định Cao Xuân Hùng cho biết.


Hướng dẫn tra cứu điểm thi lớp 10 Nam Định 2019

Bước 1. Thí sinh Bấm vào đây 
Bước 2. Thí sinh nhập số báo danh cần xem ví dụ 123456
Bước 3. Thí sinh bấm nút Tìm kiếm
Bước 4. Sau khi xem kết quả thi lớp 10 xong, thí sinh có thể xem điểm chuẩn trúng tuyển lớp 10 Nam Định tại đây
Sáng mai, 17/6, điểm thi sẽ được niêm yết tại 45 trường THPT công lập tại tỉnh Nam Định.

Cũng trong ngày mai, Hội đồng chấm thi của Sở GD- ĐT Nam Định sẽ căn cứ vào điểm số của các thí sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường để chốt điểm chuẩn. Dự kiến điểm chuẩn sẽ được công bố ngày 17/6 hoặc ngày kia (18/6).

Việc xét duyệt điểm trúng tuyển sẽ được áp dụng theo mức tổng điểm thi 30 điểm (mỗi bài thi 10 điểm, cộng với điểm thưởng, điểm khuyến khích nếu có) và tính theo độ dốc từ trên xuống dưới.

Hiện nay, Sở GĐ- ĐT nam Định chưa thống kê các ngưỡng điểm. Tuy nhiên, theo một nguồn tin riêng của Tiền Phong thì điểm thi của các môn khá cao, mức phổ biến là 6,7 điểm/môn thi.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường PTTH trên địa bàn tỉnh Nam Định năm 2019 diễn ra vào ngày 9 và 10/6. Nam Định có 18.367 hồ sơ dự thi. Số lượng tuyển sinh là 15.739 chỉ tiêu. Kết thúc kỳ thi, có 14 thí sinh bỏ thi, 3 thí sinh vi phạm quy chế.

Đây được xem là kỳ thi "nóng", gây nhiều sức ép cho phụ huynh vì tại Nam Định xảy ra tình trạng thí sinh ồ ạt nộp đơn vào nhóm trường phía dưới, đẩy tỷ lệ chọi ở nhóm trường này lên cao vọt.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//