Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Xuất phát từ lòng yêu nghề mến trẻ, tôi cũng có ước mong làm thế nào để học sinh phát huy tính chủ động, tích cực trong học tập và nâng cao chất lượng môn Toán ở khối lớp 3 nói riêng và bậc Tiểu học nói chung .


ĐỀ TÀI NCKHSPUD, SKKN   TOÁN 3: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TOÁN LỚP 3


Chúng ta sống trong một thế kỉ của thời đại bùng nổ thông tin, trong xu thế toàn cầu hóa, nền kinh tế tri thức có ý nghĩa quyết định đối với đất nước. Điều đó góp phần vào việc giáo dục đào tạo  cho một lớp người phát triển toàn diện, có đầy đủ phẩm chất trí thức, đạo đức, năng động sáng tạo... góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp. Vì vậy vấn đề này được xác định ngay từ bậc Tiểu học. Đối với bậc học này là cơ sở ban đầu giúp các em những kĩ năng, kĩ xảo, có thói quen trong học tập, cũng như trong mọi lĩnh vực khác giúp các em từng bước hướùng cho tương lai. 


Vì vậy mà luật phổ cập giáo dục Tiểu học xem phổ cập giáo dục là nền tảng cho thế hệ mai sau. Với tất cả các môn học ở bậc Tiểu học nói chung, môn toán nói riêng là một trong những môn học chính, nó góp phần quan trọng và cần thiết cho học sinh. Chính vì thế mà thời lượng được bố trí trong thời khóa biểu học tập của học sinh chiếm tỉ lệ cao. Uớc mơ của những người làm công tác giáo dục, giảng dạy, của gia đình và xã hội làm sao cho con em mình được có một trình độ kiến thức đúng, phù hợp cho từng lứa tuổi .
Như vậy, vấn đề giáo dục có đạt được kết quả tốt hay không đó là yêu cầu mà mỗi giáo viên cần thực hiện bằng những phương pháp mà tích lũy lâu nay, kết hợp các phương pháp đã được đổi mới, hãy đưa vào sử dụng giảng dạy giúp các em hiểu và nâng cao chất lượng học tập, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. 


Chính vì thế tôi rất quan tâm đến vấn đề này. Xuất phát từ lòng yêu nghề mến trẻ, tôi cũng có ước mong làm thế nào để học sinh phát huy tính chủ động, tích cực trong học tập và nâng cao chất lượng môn Toán ở khối lớp 3 nói riêng và bậc Tiểu học nói chung .
Áp dụng: Viết SKKN Môn Toán lớp 3, Viết đề tài NCKHSPUD Môn Toán lớp 3

ĐỀ TÀI NCKHSPUD, SKKN   TOÁN 3: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY TOÁN LỚP 3
Áp dụng: Viết SKKN Môn Toán lớp 3, Viết đề tài NCKHSPUD Môn Toán lớp 3
=>> Xem các SKKN Toán 3 khác tại đây
SKKN, SKKN Tiểu học, SKKK Môn Toán, SKKN lớp 3, NCKHSPUD Môn Toán, NCKHSPUD Toán 3, SKKN Toán 3
Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//