Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Tổ chức trồng, chăm sóc và giữ gìn vệ sinh môi trường. Phân công cho từng thành viên, đoàn thể chịu trách nhiệm trong xây dựng, giữ gìn và bảo quản cảnh quan sư phạm, nhà vệ sinh. Xanh hóa các lớp học và phòng làm việc. 

SKKN-NCKHSPUD QLGD: BIỆN PHÁP TẠO CẢNH QUAN SƯ PHẠM “ XANH, SẠCH, ĐẸP” GÓP PHẦN XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC
Áp dụng: Viết SKKN QLGD, viết đề tài NCKHSPUD QLGD, viết tiểu luận QLGD, viết Tiểu luận trung  cấp chính trị liên quan đến giáo dục, ..

Bước 1.
Hiệu trưởng lập kế hoạch xây dựng cảnh quan sư phạm ngay từ đầu năm học. Lên sơ đồ qui hoạch trồng cây.
Đưa ra những qui định chung về trang trí trường lớp. có sơ đồ quy hoạch tổng thể khoa học hợp lý bao gồm: khuôn viên nhà trường, vườn cây thuốc nam, cây xanh bóng mát, cây cảnh, công trình vệ sinh và nơi xử lý nước thải.
 Chọn cây thích hợp với đặc điểm của trường học và khoảng cách trồng cây sao cho hợp lý. Tạo những thảm cỏ, thảm hoa trong các bồn cây, dưới những gốc cây đặt những ghế đá để các em học sinh ngồi vui chơi.
 Trong xây dựng kế hoạch có tham khảo ý kiến các ban ngành đoàn thể trong nhà trường về qui hoạch tổng thể cảnh quan trong nhà trường sao cho đẹp, tiện dụng và hợp lý nhất. Nơi nào trang trí các bảng hiệu cố định cần thiết như các lời dạy của Bác Hồ đối với học sinh, nội qui giáo viên và học sinh, khẩu hiệu, biểu ngữ theo chủ đề tuần, tháng, năm, trưng bày sản phẩm trong lớp.

- Các bồn hoa trồng những loại cây gì để phù hợp với nhà trường ? Cần bao nhiêu chậu cảnh để trang trí trước các phòng học, phòng làm việc và sân trường ……Sau khi có kế hoạch hiệu trưởng trực tiếp triển khai thực hiện đến mọi thành viên trong trường học ngay buổi phiên họp hội đồng đầu tiên ở tháng 08 của năm học.
 Bước 2.
Tổ chức trồng, chăm sóc và giữ gìn vệ sinh môi trường. Phân công cho từng thành viên, đoàn thể chịu trách nhiệm trong xây dựng, giữ gìn và bảo quản cảnh quan sư phạm, nhà vệ sinh. Xanh hóa các lớp học và phòng làm việc. Đồng thời trực tiếp trao đổi với học sinh toàn trường thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, để giáo dục các em có ý thức bảo quản và giữ gìn vệ sinh trường lớp sạch đẹp.

SKKN-NCKHSPUD QLGD: BIỆN PHÁP TẠO CẢNH QUAN SƯ PHẠM “ XANH, SẠCH, ĐẸP” GÓP PHẦN XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC
Áp dụng: Viết SKKN QLGD, viết đề tài NCKHSPUD QLGD, viết tiểu luận QLGD, viết Tiểu luận trung  cấp chính trị liên quan đến giáo dục, ..
↳ Xem thêm các SKKN khác

SKKN QLGD, NCKHSPUD QLGD, SKKN, NCKHSPUD, SKKN văn thư, SKKN kế toán, SKKN văn phòng


Hoặc

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//