Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với các em, giúp các em càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Trường xanh sạch đẹp và thân thiện sẽ để lại những dấu ấn tốt đẹp trong các mối quan hệ : thầy với trò; thầy với thầy; thầy với cha mẹ học sinh; thầy với địa phương. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi học sinh ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường.


SKKN-NCKHSPUD QLGD: MỘT SỐ GIẢI PHÁP CỦA BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG TRONG VIỆC XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP
Áp dụng: Viết SKKN QLGD, viết đề tài NCKHSPUD QLGD, viết tiểu luận QLGD, viết Tiểu luận trung  cấp chính trị liên quan đến giáo dục, ..


- Do trường học có diện tích quá nhỏ so với số lượng học sinh cho nên việc xây dựng vườn thực vật và các ao sinh thái không thể thực hiện được theo qui định cho nên chúng tôi tiến hành trồng cây vào các chậu và bố trí vào một góc sân trường để không chiếm sân chơi của các em. Ao sinh thái thì lấy những chậu trồng cây kiểng lớn để trồng một số loài cây sống dưới nước như: hoa súng, cây rong, một số loại cây thuỷ sinh khác và nuôi một số loài cá nhỏ dễ sinh sản.
     - Cây thuốc nam thì vận động giáo viên và học sinh sưu tầm. Cây kiểng thì do giáo viên và phụ huynh học sinh ủng hộ. Số lượng cây được chăm sóc khá cẩn thận và thường xuyên được bổ sung. Một số phụ huynh học sinh ủng hộ một số chậu trồng cây lớn nên số cây được chuyển từ chậu nhỏ sang chậu lớn phát triển rất tốt.
     - Bố trí các chậu kiểng lớn ở trước các lớp học để tạo cảnh quan trong sân trường ngày càng đẹp hơn.

     - Trang bị một số panô áp phích trong các bức tường bao quanh sân trường để giáo dục pháp luật và kĩ năng sống cho các em như: các biển báo giao thông; qui trình rửa tay sạch; một số biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết.....


SKKN-NCKHSPUD QLGD: MỘT SỐ GIẢI PHÁP CỦA BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG TRONG VIỆC XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC XANH, SẠCH, ĐẸP
Áp dụng: Viết SKKN QLGD, viết đề tài NCKHSPUD QLGD, viết tiểu luận QLGD, viết Tiểu luận trung  cấp chính trị liên quan đến giáo dục, ..

Xem thêm các Sáng kiến kinh nghiệm quản lí giáo dục khác tại đây

SKKN QLGD, NCKHSPUD QLGD, SKKN, NCKHSPUD, SKKN văn thư, SKKN kế toán, SKKN văn phòng


Hoặc


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//