Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Bạn cũng có thể là những bậc thầy trong việc điều khiển cảm xúc. Khi phải làm việc với áp lực, bạn không cáu giận mà có khả năng nhìn thấy vấn đề và bình tĩnh tìm ra giải pháp. Bạn là người có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và biết khi nào có khả năng tin vào trực giác của mình, sẵn sàng thừa nhận nhược điểm và tiếp thu những lời phê bình để phát triển bản thân. Tiểu luận Trung cấp chính trị:  VAI TRÒ CỦA TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN
Áp dụng: Viết Tiểu luận trung cấp chính trị, TIểu luận Quẩn lí nhà nước về Văn hóa, Giáo dục, Đảng đoàn
Trong cuộc sống, cảm xúc cũng có những giá trị nhất định, cảm xúc tích cực giúp bạn xoa dịu sự sợ hãi, ngờ vực, là động lực cho bạn phát triển, đẩy lùi nhưng khó khăn, tạo dựng niềm tin trong cuộc sống. Nhưng cảm xúc cũng là tác nhân gây ra không ít trở ngại cho bạn. Cảm xúc có thể đánh lạc hướng chú ý của bạn khỏi những vấn đề chính yếu. Khi cảm xúc bị xáo trộn, bạn sẽ bỏ ngoài tai mọi lý lẽ? Bạn sẽ nhận tất cả lỗi về phần mình? 

Bạn sẽ im lặng trong cơn tức giận đang bùng lên trong người. Và rút cuộc, mọi nỗ lực của bạn phải nhường chỗ cho cái tôi cố hữu đó. Cảm xúc có thể làm hỏng đi mọi mối quan hệ, chúng là chướng ngại vật làm giảm khả năng hành xử khôn ngoan của bạn. Một khi cảm xúc tiêu cực trỗi dậy, chúng có thể che mờ cả lí trí, khi tức giận bạn có thể mất kiểm soát bản thân và có những hành động không đúng mực, cảm xúc có thể khiến bạn bị lợi dụng.
Bạn có khả năng giao tiếp tốt. Trong mọi tình huống, bạn luôn biết cách ứng xử khéo léo để không cảm thấy bị xúc phạm hoặc bực bội. Thậm chí ngay cả khi chúng ta không tìm ra giải pháp cho vấn đề, họ cũng làm chúng ta thấy lạc quan và có thêm niềm tin. 

Bạn cũng có thể là những bậc thầy trong việc điều khiển cảm xúc. Khi phải làm việc với áp lực, bạn không cáu giận mà có khả năng nhìn thấy vấn đề và bình tĩnh tìm ra giải pháp. Bạn là người có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và biết khi nào có khả năng tin vào trực giác của mình, sẵn sàng thừa nhận nhược điểm và tiếp thu những lời phê bình để phát triển bản thân. 
Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nếu bạn có được trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence- EI ) thường dùng dưới hàm nghĩa nói về chỉ số cảm xúc (emotional intelligence quotient-QE ) của mỗi cá nhân. Chỉ số này mô tả khả năng, năng lực, kỹ năng hay khả năng nhận thức để xác định , đánh giá và điều tiết cảm xúc của chính mỗi người, của người khác, của các nhóm cảm xúc.
Như vậy yếu tố cảm xúc là một yếu tố quan trọng để giúp bạn thành công trong cuộc sống, quản lý được chính bản thân là kỹ năng quan trọng của con người.

Để nắm rõ vai trò của trí tuệ cảm xúc trong đời sống, hình thành trí tuệ cảm xúc và hoàn thiện được chỉ số của trí tuệ cảm xúc. Đó là lý do thúc đẩy tôi chọn đề tài nghiên cứu này.

Tiểu luận Trung cấp chính trị:  VAI TRÒ CỦA TRÍ TUỆ CẢM XÚC TRONG ĐỜI SỐNG CÁ NHÂN

Áp dụng: Viết Tiểu luận trung cấp chính trị, TIểu luận Quẩn lí nhà nước về Văn hóa, Giáo dục, Đảng đoàn

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//