Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Đề tài SKKN Toán 9: BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG  MÔN TOÁN HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS

Toánlà một phân môn hết sức quan trọng trong nhà trường và cũng là môn học mà giáo viên phải đầu tư nhiều nhất. Nó đòi hỏi giáo viên vừa có năng lực chuyên môn vừa có nghệ thuật sư phạm thì mới có thể giảng dạy tốt.

       Qua nghiên cứu vị trí, yêu cầu và chương trình toán lớp 9. Tôi nhận thấy chương trình toán 9 là nền tảng hoàn thiện xây dựng nền móng vững chắc cho chương trình toán cấp 3.
      Hiện nay, tôi được phân công dạy môn toán lớp 9A,9B chủ nhiệm 9A. Nỗi vất vả của tôi là chất lượng học tập môn toán lớp tôi chưa cao.
       Dạy toán không khó nhưng làm cho học sinh yêu thích toán, giải toán, đọc hiểu được đề, giải quyết được đề đúng phương pháp là vấn đề quan trọng. Nhiều khi học sinh hiểu đề, phân tích được dữ kiện câu hỏi nhưng không trình bày được  vì nhận thức không logic, suy luận không chặt chẽ. 

Với tình hình lớp tôi hiện nay, còn rất nhiều học sinh yếu, chưa tạo được sự hoạt động đồng bộ, sôi nổi, các em không hứng thú học toán làm cho học sinh sợ môn toán không tích cực làm bài tập ở lớp cũng như ở nhà. Làm bài với tính cách đối phó( xem bài bạn, nhờ gia đình giải sẵn) dẫn đến tình trạng hỏng kiến thức, mất căn bản. Làm thế nào để nâng cao chất lượng môn toán cho học sinh? Đó là điều tôi rất băn khoăn, lo nghĩ. Đó cũng là lí do mà tôi chọn đề tài này.         Như vậy, nhiệm vụ đặt ra cho chúng ta là phải tìm cách nâng dần chất lượng trình độ học sinh của lớp 9 để các em có một số kiến thức căn bản vững chắc ñeå ñöôïc xét tốt nghiệp THCS và nhất là ñaït keát quaû cao trong kì thi tuyển  sinh vào lớp 10 THPT.


Đề tài SKKN Toán 9: BIỆN PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG  MÔN TOÁN HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG THCS
Áp dụng: Viết SKKN Toán 9, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 9, Viết tiểu luận PPGD Toán 9, Tham khảo dạy và học toán 9, SKKN Toán 9, NCKHSPUD Toán 9, Sáng kiến kinh nghiệm môn toán lớp 9
Có thể bạn quan tâm
=>> Xem các SKKN Toán 9 khác tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá rẻ tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá 500-800k tại đây

SKKN, SKKN Toán 9. NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 9, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, 


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//