Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Sáng kiến kinh nghiệm Toán 7: HƯỚNG DẪN HỌC SINH PHƯƠNG PHÁP GIẢI BÀI TOÁN BẰNG CÁCH LẬP PHƯƠNG TRÌNH CÓ HIỆU QUẢ


Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt toán 7Toán học ra đời gắn liền với con người, với lịch sử phát triển và cuộc sống xã hội loài người nói chung, con người nói riêng. Nó có lí luận thực tiễn lớn lao và quan trọng, như đồng chí Phạm Văn Đồng đã  nói: “ Toán học là môn thể  thao của trí tuệ, nó giúp chúng ta rèn luyện tính thông minh và sáng tạo”.
  Đại số là một môn đặc biệt của toán học. Nếu đi sâu vào nghiên cứu về môn đại số chúng ta sẽ thấy được cái không gian ba chiều lí thú của nó mà không bao giờ vơi cạn. Giải bài toán bằng cách lập phương trình là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đại số của trường THCS.


  Việc giải bài toán bằng cách lập phương trình là một ứng dụng của phương trình nó có ý rèn luyện óc phân tích và biểu thị toán học những mối liên quan của các đại lượng trong thực tiễn. Trong phân môn đại số- chương trình toán lớp 8,9 THCS số tiết về dạy học các bài toán bằng cách lập phương trình đã chiếm một vị trí quan trọng.


Về cả phía giáo viên và học sinh đều có khó khăn khi dạy và học kiểu bài này. Đây là một vấn đề quan trọng và bức thiết. Lâu nay chúng ta đang tìm kiếm một phương pháp dạy học sinh giải các bài toán bằng cách lập phương trình làm sao cho đạt hiệu quả. Các tài liệu, các sách tham khảo, sách giáo viên cũng chưa có sách nào đề cập đến phương pháp dạy loại toán này. Có chăng chỉ là gợi ý chung và sơ lược. Đặc biệt trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp hầu như các tiết thi giảng giải bài toán bằng cách lập phương trình không mấy đạt kết quả cao.

Sáng kiến kinh nghiệm Toán 7: HƯỚNG DẪN HỌC SINH PHƯƠNG PHÁP GIẢI BÀI TOÁN BẰNG CÁCH LẬP PHƯƠNG TRÌNH CÓ HIỆU QUẢ
Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt toán 7

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//