Bấm vào đây để xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành

Mua gì cũng được giảm giá ==> Bấm vào đây
Sáng kiến kinh nghiệm Toán 7:  SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỂ HƯỚNG DẪN HỌC SINH GIẢI MỘT SỐ BÀI CƠ BẢN NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC MÔN TOÁN LỚP 7


- Trong những năm gần đây, tình hình học sinh học yếu môn Toán chiếm tỉ lệ khá cao. Các em cảm thấy chán nản khi học môn học này bởi nhiều lý do khác nhau. Đây là vấn đề mà hầu như các giáo viên giảng dạy bộ môn Toán đều quan tâm và trăn trở làm thế nào để chất lượng môn Toán được nâng lên và làm thế nào để các em yêu thích môn học này.
Chúng ta đã biết môn Toán là một môn khoa học tự nhiên, để học tốt bộ môn này đòi hỏi các em không những chăm học mà cần phải biết tư duy sáng tạo. Do trường nằm ở một vùng có nền kinh tế tương đối khó khăn, cha mẹ các em chủ yếu làm nghề nông nên chưa có sự quan tâm, giúp đỡ các em trong việc học. 

Bên cạnh đó các em ngoài việc học trên lớp thì về nhà các em phải phụ giúp gia đình trong công việc nhà như làm ruộng, thả bò . . . vốn thời gian học của các em đã ít nay càng ít hơn. Nhưng khi các em đầu tư cho việc học của mình thì nguồn tài liệu giúp các em trong công việc học tập cũng còn nhiều hạn hẹp. Thầy cô, bạn bè ở xa nên có những vấn đề khó khăn trong việc học, những vấn đề các em chưa hiểu, chưa rõ các em lại càng không biết hỏi ai. Vốn đã học yếu nay lại càng học yếu hơn. 

Sáng kiến kinh nghiệm Toán 7:  SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỂ HƯỚNG DẪN HỌC SINH GIẢI MỘT SỐ BÀI CƠ BẢN NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC MÔN TOÁN LỚP 7
Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt toán 7

SKKN, SKKN Toán 7. NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 7, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, 
Tải SKKN-Tài liệu
Mua gì cũng được khuyến mại, giảm giá ==> bấm vào đây

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 

 
Soi điểm chuẩn chọn trường ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//