Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click


SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TOÁN LỚP 8: KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY CHO HỌC SINH MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CHỨNG MINH BA ĐIỂM THẲNG HÀNG


Do s phát trin như bão ca khoa học và kỹ thut, kho tàng kiến thc ca nhân loi không ngừng tăng lên. Cái mà hôm nay còn mi t ngày mai đã lc hu. Nhà tng không thnào luôn cung cp cho hc sinh nhng hiu biết cập nht được. Điu quan trng là phi trang b cho các em kh năng t học để có thể tự mình m kiếm nhng kiến thc khi cn thiết trong tương lai. Do đó, vn đề quan trng đi vi c em không ch là tiếp thu thông tin mà còn biết x thông tin để m ra nhng gii pháp tt nht cho nhng vn đề đt ra trong cuộc sống ca bn thân cũng như trong xã hi.

Là giáo viên dạy toán THCS nhiều năm qua ở địa bàn miền núi, bản thân luôn trăn trở cho chất lượng bộ môn của mình, việc phụ đạo học sinh yếu kém cũng như bồi dưỡng học sinh giỏi luôn gặp nhiều khó khăn, các kì thi tuyển sinh 10, tham gia thi học sinh giỏi, ... kết quả vẫn còn thấp. Học sinh lp 8, 9, vì phi đi mt vi mt lưng ln c kiến thc hình hc, nên vic gii c bài toán hình học nhiu em còn lúng túng, chưa nm đưc phương pháp. Đặc bit là chng minh ba đim thng hàng, phn ln c em đu gp khó khăn đi vi dng toán này, học sinh không biết lp lun trình bày như thế nào ?
  Đây là một đề tài tôi xem là khá hay, đã được áp dụng ở trường trong các năm qua có nhiều chuyển biến rất khả quan. Vi nhng suy nghĩ như trên, đến nay tôi mnh dn đi ti nghiên cu và viết đề tài này. Tôi cũng không tham vng nhiu mà chỉ mong gii quyết đưc phn ln nhng bc xúc, nhng điu mà tôi cũng như nhiều thầy cô giáo đang trăn tr.


SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TOÁN LỚP 8: KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY CHO HỌC SINH MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP CHỨNG MINH BA ĐIỂM THẲNG HÀNG
Áp dụng: Viết SKKN Toán 8, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 8, Tham khảo dạy tốt Toán 8, Viết Tiểu luận PP dạy Toán THCS.
Có thể bạn quan tâm
=>> Xem các SKKN Toán 8 khác tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá rẻ tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá 500-800k tại đây


SKKN, SKKN Toán 8. NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 8, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//