Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN, NCKHSPUD  Toán 7: HƯỚNG DẪN HỌC SINH TRÁNH NHỮNG SAI SÓT KHI SỬ DỤNG MTBT CASIO FX-500MS TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HÀNH GIẢI TOÁN.
Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt Toán 7, Viết Tiểu luận PP dạy Toán THCS.



  Thực tế cho thấy Toán học là nền tảng cho mọi ngành khoa học, là chiếc chìa khoá vạn năng để khai phá và thúc đẩy sự phát triển cho mọi ngành khoa học, kinh tế, Quân sự... trong cuộc sống. Chính vì vậy việc dạy và học bộ môn toán trong nhà trường đóng vai trò vô cùng quan trọng dạy toán chiếm vị trí số một trong các môn học của nhà trường, đối với giáo viên dạy toán là niềm tự hào song đó cũng là thử thách vô cùng lớn.Để dạy toán và học toán tốt thì Thày và Trò không ngừng rèn luyện và đầu tư trí và lực vào nghiên cứu học hỏi.

Để nâng cao chất lượng dạy và học toàn ngành giáo dục đã thực hiện dạy và học theo phương pháp đổi mới, đối với môn toán trong trường THCS cũng vậy, ngoài những yêu cầu bắt buộc về đổi mới phương pháp dạy học nói chung thì môn toán cũng có những yêu cầu riêng về đổi mới.Vì là môn khoa học mũi nhọn, nền tảng cho các môn học khác do đó việc áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin vào dạy và học là điều bắt buộc.

Thật vậy khi chúng ta và học sinh cùng chứng minh hay xây dựng thành công một công thức toán học …nhưng vì thời gian đi tìm kết quả cụ thể cho bài toán đó thường giao cho học sinh về nhà làm, điều này gây cho học sinh những tâm lý không tin tưởng và đương nhiên các công thức trên mất rất nhiều công sức nhưng sức thuyết phục lại không cao, làm cho học sinh không có hứng thú học tập vì không nhìn thấy ngay thành quả học tập của mình, làm cho học sinh lười và hay ỉ lại để, gảI quyết vấn đề đó Bộ Giáo dục & Đào tạo đã cho phép học sinh giáo viên sử dụng máy tính bỏ túi (MTBT) CASIO FX-500MS vào thực hành giảI toán, hàng năm có tổ chức các kỳ thi các cấp về giảI toán trên máy tính nhằm đánh giá kết quả dạy và học toán nhằm từng bước đưa bộ môn toán ngày càng phát triển.








Thực hiện nhiệm vụ năm học cũng như được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường THCS Tân Việt, qua quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi vài năm gần đây bản thân tôi thấy việc sử dụng máy tính để thực hành giảI toán là công cụ vô cùng cần thiết, học sinh có hứng thú học, vì kết quả chính xác, nhanh điều này cho thấy trong một giờ học học sinh có nhiều thời gian vào học thực hành, thực hành giảI toán tại lớp giúp học sinh chủ động, tự giác tham gia vào việc học còn giáo viên hoàn toàn chủ động về thời gian về kiến thức đóng vai trò chủ động trong chỉ đạo dạy học.


SKKN, NCKHSPUD  Toán 7: HƯỚNG DẪN HỌC SINH TRÁNH NHỮNG SAI SÓT KHI SỬ DỤNG MTBT CASIO FX-500MS TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HÀNH GIẢI TOÁN.
Áp dụng: Viết SKKN Toán 7, Viết đề tài NCKHSPUD Toán 7, Tham khảo dạy tốt Toán 7, Viết Tiểu luận PP dạy Toán THCS.



SKKN, SKKN Toán 7. NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 7, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, 



Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//