Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Sách mang lại cho người đọc rất nhiều kiến thức bổ ích đồng thời cũng truyền cho ta cảm hứng và động lực trong cuộc sống. Vậy, nếu bạn đang băn khoăn để tìm cho bản thân những cuốn sách giúp bản phát triển các kĩ năng, khám phá bản thân, thì những cuốn sách dưới đây có thể giúp bạn điều đó.


1. Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản
Cuốn sách là liều thuốc tinh thần có thể giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng khi công việc đang bủa vây xung quanh bạn. Và đặc biệt giúp ích cho những người hay phức tạp hóa mọi việc trong cuộc sống, hãy suy nghĩ “đơn giản” trong mọi việc thì cuộc sống sẽ thoải mái và đơn giản hơn. Nội dung đơn giản, với lối viết ngắn gọn, xúc tích giúp bạn dễ nắm bắt những điều mà tác giả muốn gửi gắm.
2. Ngày Xưa Có Một Con Bò
Đây là một tác phẩm rất thú vị về kỹ năng sống. Tác giả đã chọn hình tượng ẩn dụ là con bò để kể các câu chuyện xoay quanh nó. Thông qua đó, giúp người đọc có thể nhìn thấy rõ, trong mỗi chúng ta ai cũng đang chứa ít nhất một con bò: đổ lỗi, ỷ lại,… Cuốn sách sẽ giúp ta được cách thoát khỏi những con bò đang ẩn giấu trong bạn để từ đó có thể hoàn thiện bản thân.


3. Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi
Quyển sách này giúp bạn hiểu được chính bản thân mình hơn, biết được mình cần gì và muốn làm gì. Có hàng nghìn lí do để bạn bi quan và chán nản với cuộc sống, nhưng cuốn sách sẽ giúp bạn biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân một cách ôn hòa và biết tạo ra cho bản thân những niềm vui, những suy nghĩ trong cuộc sống. “Nếu bạn muốn sống hạnh phúc trong thế giới này, hãy thay đổi chính mình cho phù hợp với nó.”  Bạn có thể xem thêm tại đây

4. Đừng bao giờ đi ăn một mình
Đây xứng đáng  là một cuốn cẩm nang giao tiếp để cho bạn có thể học hỏi. Cuốn sách với giọng văn và các câu chuyện giản dị và chân thực mang lại cảm giăc thoải mái cho người đọc. “Đừng bao giờ đi ăn một mình” khuyên bạn không nên ngại ngừng khi giao tiếp, vì giao tiếp chính là cách thức tạo ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Những lời khuyên, những cách khắc phục về cách giao tiếp được đưa ra rất cụ thể và rõ ràng, giúp ích cho bạn trong việc vận dụng nó vào cuộc sống.

"Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác - cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện."
Còn nữa

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//