Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Thi vào 10 là một trong những bước ngoặt lớn trong đời học sinh. Đây sẽ là tiền đề để các em chinh phục tầm cao tri thức mới và nuôi dưỡng ước mơ của mình. Trước sự thay đổi trong cách thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 – 2020, khi điểm nghề không còn được ưu tiên; áp lực về điểm số sẽ khiến các em căng thẳng hơn.


Để đạt được điểm cao môn Toán trong kỳ thi vào 10 sắp tới, các em phải tối ưu được thời gian và phương pháp làm bài. Và để làm được điều này, ngoài việc phải nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa các em cần tìm hiểu thêm các công thức nâng cao qua các cuốn sách tham khảo.Sách tham khảo hay sách luyện thi sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình ôn thi. Giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức so với các bài học trong sách giáo khoa. Qua đó, học các công thức và phương pháp giải nhanh; tối ưu thời gian làm bài thi. Vậy nên, trang bị thêm sách luyện thi, sách đề thi vào lớp 10 môn toán là rất cần thiết.

Top những cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán mới và hay nhất

01. Đột phá 9+ môn Toán kỳ thi vào lớp 10 THPT

Đây là một trong những cuốn sách tham khảo ôn thi vào lớp 10 hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Cuốn sách này có ưu điểm nổi bật đó là các đơn vị kiến thức được trình bày theo infographic – thể hiện qua hình ảnh trực quan; đơn giản hóa các kiến thức phức tạp nhằm giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức.

Hệ thống bài tập đầy đủ các dạng, các phương pháp giải. Nhiều bài tập mẫu được trích từ đề thi vào lớp 10 của các trường THPT trên khắp cả nước của các năm trước đó nhằm giúp các em tiếp cận, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

Nội dung cụ thể của cuốn sách:

Phần 1: Đại số

 Chuyên đề 1: Biểu thức Đại số và các vấn đề liên quan

 Chuyên đề 2: Phương trình, hệ phương trình

 Chuyên đề 3: Hàm số bậc nhất, hàm số bậc hai và đồ thị

 Chuyên đề 4: Bất đẳng thức – cực trị

 Chuyên đề 5: Một số bài toán nâng cao khác

Phần 2: Hình học

 Chuyên đề 1: Hệ thức lượng giác trong tam giác vuông

 Chuyên đề 2: Định lí Ta – lét, tam giác đồng dạng và các bài toán liên quan

 Chuyên đề 3: Đường tròn

 Chuyên đề 4: Góc với đường tròn

 Chuyên đề 5: Hình trụ – Hình nón – Hình cầu

 Chuyên đề 6: Các bài toán nâng cao thường gặp

Những ưu điểm nổi bật của cuốn Đột phá 9+ môn Toán kì thi lớp 10 THPT:

 So với các tài liệu tham khảo khác trên thị trường cuốn sách có những ưu điểm nổi trội giúp em chinh phục được ngôi trường cấp III mà mình mơ ước

Sách có đầy đủ hệ thống kiến thức về Đại số và Hình học để em ôn tập hiệu quả

 Với sách Đột phá 9+ môn Toán kì thi vào lớp 10 THPT từ nay trở đi em không phải học cả “núi” sách ôn tập nữa. Em vẫn đạt được điểm cao để chinh phục được ngôi trường mơ ước của mình. Sách được hệ thống hóa những đơn vị kiến thức một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất để em học nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả.

Kiến thức lý thuyết được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC đem đến một cách tiếp cận mới vô cùng hữu hiệu

 Đây là cuốn sách ôn luyện vào 10 đầu tiên trên thị trường được trình bày dưới dạng Infographic. Thông qua việc xử lý các đơn vị kiến thức bằng Infographic các kiến thức phức tạp được trình bày một cách có hệ thống, rõ ràng trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh.

Với cách học bằng Infographic kiến thức trở nên:
Dễ hiểu, dễ nhớ
Em sẽ hiểu sâu, hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức
Ghi nhớ kiến thức mang tính hệ thống và có liên kết chặt chẽ
Có đầy đủ các dạng bài tập chuẩn định hướng ôn tập của Sở Giáo dục và Đào tạo. Các bài tập được trích từ đề thi vào 10 của các trường chuyên lớp chọn uy tín trên cả nước

 Cuốn sách được tổng hợp các bài tập, ví dụ từ các đề thi chuyên của các trường chuyên, lớp chọn  trên khắp cả nước giúp em tiếp cận, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả nhất.

 Các bài tập mẫu và bài tập tự luyện đều bảng đáp án và hướng dẫn giải chi tiết chuẩn định hướng thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Phần trọng tâm của cuốn sách là các bài tập mẫu và các bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài với nhiều phương pháp giải khác nhau giúp em thỏa sức ôn luyện. Đặc biệt sau các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết


02. Chinh Phục Kỳ Thi Vào 10 Chuyên Môn Toán
“Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán” đang là cuốn sách ôn thi vào lớp 10 môn Toán nhận được rất nhiều đánh giá tích cực các thầy, cô giáo bộ môn.


Các đơn vị kiến thức được trình bày dưới dạng infographic, giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ kiến thức. Cùng với đó là hệ thống bài tập với các câu hỏi được trích từ các đề thi chuyên của các trường chuyên trên khắp cả nước nhằm giúp các em dễ tiếp cận và ôn luyện hiệu quả.

Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán là một cuốn tài liệu Toán chuyên sâu của CCBook. Đây là cuốn sách Chuyên Toán đầu tiên đem đến cho các em cách tiếp cận mới với các đơn vị kiến thức lý thuyết qua ứng dụng INFOGRAPHIC. Nhờ đó, các kiến thức phức tạp được trình bày một cách hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh.

Với cuốn sách này, các em không còn phải:
Học đi học lại một đơn vị kiến thức.
Loay hoay để hiểu và ghi nhớ các kiến thức phức tạp.
Mà các đơn vị kiến thức sẽ giúp em:
Dễ hiểu, dễ ghi nhớ.
Hiểu sâu, hiểu được bản chất của các đơn vị kiến thức.
Mang tính hệ thống, có liên kết.
Cấu trúc sách:

          Cuốn sách Chinh phục kỳ thi vào 10 chuyên môn Toán gồm có 2 phần với tổng số 11 chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề đều hệ thống lại các nội dung kiến thức lý thuyết trọng tâm, các dạng toán kèm phương pháp giải, đáp và và lời giải chi tiết.

PHẦN I - ĐẠI SỐ

Chuyên đề 1: Biểu thức đại số và các vấn đề liên quan

Chuyên đề 2: Phương trình, hệ phương trình

Chuyên đề 3: Hàm số bậc nhất, hàm số bậc hai và đồ thị

Chuyên đề 4: Bất đẳng thức – cực trị

Chuyền đề 5: Một số bài toán nâng cao khác

PHẦN II – HÌNH HỌC

Chuyên đề 1: Định lí Ta-lét, tam giác đồng dạng và các bài toán liên quan

Chuyên đề 2: Hệ thức lượng trong tam giác vuông

Chuyên đề 3: Đường tròn

Chuyên đề 4: Góc với đường tròn

Chuyền đề 5: Hình trụ - Hình nón – Hình cầu

Chuyền đề 6: Các bài toán nâng cao thường gặp

Ưu điểm nổi bật:
Đầy đủ kiến thức phục vụ thi vào lớp 10 :

Có đầy đủ nội dung kiến thức của chương trình Toán lớp 9. Ngoài ra còn biên soạn thêm kiến thức lớp 7,8 quan trọng để vận dụng giải bài tập Toán lớp 9.

Lý thuyết được trình bày bằng Infographic :

Lý thuyết trọng tâm được trình bày dưới dạng Infographic mang tính tổng hợp thông qua hình ảnh sơ đồ. Một phương pháp học mới hiệu quả gấp 10 lần sơ đồ tư duy Mimdmap và gấp 100 lần so với cách học truyền thống.

Bài tập đầy đủ các dạng từ Vận dụng – Vân dụng cao :

Tất cả các dạng bài tập có phương pháp giải chi tiết, kèm theo đó là các ví dụ minh họa và bài tập mẫu có hướng dẫn phân tích đề bài, đáp án, lời giải chi tiết.
Bài tập tự luyện: đưa ra các bài tập vận dụng của mỗi chuyên đề, trích dẫn các bài tập có trong đề thi Chuyên của các Sở những năm gần đây nhất.
Tất cả bài tập có đáp án, gợi ý hoặc lời giải chi tiết.
Tổng hợp rất nhiều đề thi của các trường chuyên trên cả nước

Bộ quà tặng hỗ trợ tối đa việc học theo sách siêu “khủng”

03. Chinh phục đề thi vào 10 môn Toán

 Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Môn Toán nằm trong bộ sách “Chinh Phục Đề Thi Vào 10” được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn sách tham khảo, sách luyện thi bám sát chương trình học và thi. Cuốn sách tiết lộ tất tần tật bí kíp giúp học sinh chinh phục vào thi vào 10 dễ dàng.

Bộ sách ôn thi vào 10 bám sát và chi tiết nhất
Tổng ôn 30 đề then chốt mỗi môn để đạt điểm cao
Tích hợp các chuyên đề hay và khó, trọng tâm chương trình thi
Trang bị kỹ năng và mẹo làm bài
Hướng dẫn giải chi tiết

04. Bứt Phá Điểm Thi Vào 10 Môn Toán

Thời điểm then chốt với áp lực lớn dễ khiến sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi vào 10 căng thẳng, mất định hướng ôn tập. Hãy tham khảo và luyện tập ngay những bí quyết của những thầy cô giáo đã dày công nghiên cứu và biên soạn cuốn sách "Bứt phá điểm thi vào 10 môn Toán" khi chinh phục kỳ thi vào lớp 10.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT có nhiều thay đổi, được đánh giá là căng thẳng hơn khi học sinh thi tới 4 môn thay vì chỉ 2 môn Văn và Toán như các năm trước. Như vậy, các em không chỉ cần tập trung nhiều về thời gian, mà lượng kiến thức cũng cần được tăng cường.

Trong quá trình ôn luyện, chắc chắn các em phải trải qua không ít khó khăn khi ôn luyện toán. 

Việc ôn thi vào lớp 10 phải được tiến hành song song với quá trình học lớp 9 trên lớp. Tuy nhiên, trên lớp các em còn rất nhiều bài vở khác mà không thể dành quá nhiều thời gian cho môn Toán được. Vậy nên số lượng kiến thức cần ghi nhớ đã nhiều lại còn phải sắp xếp thời gian để ôn luyện lại những kiến thức cũ hay giải đề thi nữa. Thì khi ấy các em phải sắp xếp thời gian hợp lý để vừa học vừa ôn thi. Thêm vào đó là thời gian để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động thể chất.

Trong cuốn sách này, nôi dung ôn luyện được biên soạn theo một hệ thống đề, mỗi đề đều được tác giả trình bày lời giải hoặc hướng dẫn giải khá chi tiết.  Đồng thời nhiều phần bài tập ôn luyện cũng được bổ sung thêm với mục đích giúp các em có thể củng cố và khắc sâu hơn về phương pháp cũng như kỹ năng giải đối với một số dạng Toán thường gặp trong chương trình.05. Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán


Cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của một số địa phương sẽ gồm 10 câu tương ứng với mỗi câu 1 điểm. Trong đó 3 câu đầu là các bài toán truyền thống; 7 câu còn lại là các bài toán thực tế, các bài toán này được ngụy trang dưới hình thức giải quyết tình huống thực tế, kết hợp với kiến thức Vật lí, Hóa học, Sinh học... Kiến thức Toán học cần vận dụng để giải các câu này rất đơn giản và không hề đánh đố. Nhằm giúp các em học sinh lớp 9 có tài liệu ôn luyện và làm quen với kiểu đề toán này, chúng tôi biên soạn quyển sách

“Chinh phục giải đề thi bài tốn thực tế tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán”

Quyển sách gồm 2 phần

-    Phần 1: Các đề toán rèn luyện
-    Phần 2: Các đề thi toán

Chúng tôi đã cố gắng sưu tầm, biên soạn các bài toán ở nhiều dạng khác nhau. Chúng tôi tin tưởng quyển sách này sẽ giúp các em học sinh tự củng cố, ôn luyện và bồi dưỡng


06. Tuyển chọn Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên môn Toán

Sách gồm hai phần:
 Phần 1: Tuyển chọn các đề thi môn Toán cào lớp 10 THPT Chuyên
 Phần 2: Hướng dẫn giải
Nội dung các bài toán được đề cập tới trong mỗi đề thi đều là những vấn đề thuộc kiến thức cở bản nhưng đã được đề cao và khai thác sâu hơn!


07. Bí quyết đạt điểm 10 trong kì thi tuyển sinh THPT Môn Toán ( Hệ Không Chuyên )

Nội dung gồm có:

 Chuyên đề 1. Đồ thị và các bài toán liên quan
 Chuyên đề 2. Bất đẳng thức và cực trị

 - Các bất đẳng thức dạng cộng mẫu
 - Dự đoán dấu bằng và cân bằng hệ số
 - Đánh giá bất đẳng thức với biến dị chặn
 - Sử dụng nguyên lý Dirichlet
 - Phân tích bình phương, đánh giá bất đẳng thức một biến

 Chuyên đề 3. Phương trình chứa căn thức

 - Phương pháp bình phương
 - Phương pháp đưa về tích
 - Phương pháp sử dụng biểu thức liên hợp
 - Phương pháp đặt ẩn dụ
 - Phương pháp đánh giá
 - Hướng dẫn giải và đáp số

 Chuyên đề 4. Hình học

 - Song song, vuông góc
 - Đồng quy, thẳng hàng
 - Bất biến hình học
 - Cực trị hình học
 - Phân tích ý tưởng , trình bày lời giải câu hình học trong đề thi vào 10 của TP. Hà Nội và tỉnh Thanh Hoá


08. Luyện tập kĩ năng làm bài thi vào lớp 10 môn Toán

Nội dung gồm có:
 1. Ôn tập theo chủ đề
 Đại số
 - Các phép biến đổi đại số
 - Hệ phương trình
 - Phương trình
 - Giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình
 - Hàm số và đồ thị
 - Bất đẳng thức và cực trị
Hình học
 - Tính các đại lượng
 - Chứng minh hình học
 - Quỹ tích và dựng hình
 - Bất đẳng thức và cực trị
 - Các bài toán tổng hợp
 2. Luyện giải các đề thi
Hướng dẫn giải bài tập

09. Luyện giải đề thi vào 10 môn Toán

Nội dung gồm có:
 Phần 1: Phương pháp luyện tư duy giải đề thi
 Phần 2: Đề thi, lời giải, bài tập tương tự
 - Đề số 1
 - Đề số 2
 - Đề số 3
 - ............
 - Đề số 30
Lời giải chi tiết
Giúp các em nắm vững kiến thức, tuy duy làm bài!

10. Tài liệu ôn thi vào lớp 10 môn Toán


Cuốn sách Tài Liệu Ôn Thi Vào Lớp 10 Môn Toán là tài liệu tham khảo, học tập môn Toán do nhà giáo ưu tú Trần Thị Vân Anh biên soạn dành cho các bạn học sinh lớp 9 nhằm ôn tập, hệ thống củng cố kiến thức Toán 9 cũng như luyện đề, bài tập nhằm có các cách giải toán được nhanh nhất, thông minh nhất, giúp các bạn ôn thi môn Toán vào lớp 10 được hiệu quả cao.

Sách phù hợp với các bạn học sinh lớp 9 đang ôn tập và luyện thi vào lớp 10 các trường trên toàn quốc. Sách được biên soạn theo nội dung và hướng dẫn ôn thi mới, giúp các em có thể tiếp cận với các đề thi phù hợp hơn.

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//