Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

70% người bị biến chứng tim mạch do đái tháo đường đối mặt với cái chết nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Người phụ nữ 60 tuổi được đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cấp cứu mới đây do bị nhồi máu cơ tim cấp. Bà bị bệnh tiểu đường 5 năm, đã được điều trị đưa chỉ số đường huyết về mức ổn định nên chủ quan không theo dõi bệnh thường xuyên.

Cuối tháng 4, bà đang dọn nhà đột nhiên lên cơn mệt, khó thở, đau ngực trái. Bác sĩ chẩn đoán bà bị nhồi máu cơ tim cấp, phải can thiệp mạch vành cấp cứu. Hiện sức khỏe bà tạm ổn định, vẫn nằm viện theo dõi.

Bác sĩ Nguyễn Minh Nhựt, Khoa Nội Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược, cho biết biến chứng tim mạch phổ biến và nguy hiểm nhất trong số các biến chứng của bệnh tiểu đường, tỷ lệ tử vong gần 70%.
Nguyên nhân dẫn đến biến chứng tim mạch là do bệnh nhân có đường huyết cao, lớn tuổi, hút thuốc lá, béo phì, rối loạn lipid máu, tăng huyết áp... Biểu hiện diễn ra âm thầm trong giai đoạn đầu khiến người bệnh chủ quan, khó khăn cho việc điều trị, gia tăng tỷ lệ tử vong.

"Biến chứng có thể được phát hiện sớm thông qua thăm khám định kỳ, xét nghiệm máu, đo điện tim, siêu âm tim. Phát hiện sớm giúp việc điều trị hiệu quả hơn", bác sĩ Nhựt nói.

Theo bác sĩ Trần Minh Triết, Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh nhân tiểu đường cần được điều trị sớm, theo dõi và duy trì điều trị suốt đời. Người bệnh cũng cần tái khám định kỳ, lối sống lành mạnh, tuân thủ điều trị, tầm soát sớm biến chứng.

Việt Nam có hơn 3,5 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường, mỗi ngày ít nhất 80 người tử vong do các biến chứng. Đái tháo đường là bệnh gây tử vong đứng thứ ba trong số các bệnh không lây nhiễm tại Việt Nam, sau tim mạch và ung thư.

Revocook là công nghệ thân thiện giúp cô lập và loại bỏ đường từ gạo, cho phép người dùng nấu cơm an toàn và tiện lợi với bất kỳ loại gạo nào mà vẫn đảm bảo được nhiệt độ và lượng nước tối ưu.
Công nghệ này đã giúp nhiều người thưởng thức bữa cơm đảm bảo đủ năng lượng và dinh dưỡng mà không làm tăng lượng đường trong máu. Hiện nay, công nghệ Revocook đã được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường.

Hiện nay, nồi cơm điện tách đường đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những người bệnh tiểu đường=> Các loại nồi cơm điện tách đường nên dùng để xua tan nỗi lo tiểu đường và giảm béo
Câu chuyện cuộc sống, Đái đường, Hỏi đáp, Sống, Tiểu đường, 

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//