Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Trước hết, bàn về khả năng chống muỗi của tinh dầu sả. Nếu ai đó nói với bạn rằng, tinh dầu sả chẳng có tác dụng diệt muỗi thì bạn có thể đặt nghi ngờ.

Thực tế, tinh dầu sả chỉ có khả năng làm muỗi bị rối loạn thần kinh khiến chúng mất chức năng định vị, không biết đâu là mục tiêu để đốt. Muỗi cũng rất sợ hương sả nên sẽ cố gắng tìm đường tháo chạy. Mỗi lần mình xịt phòng bằng sả là muỗi bay tán loạn, mình thử cầm vợt chao thì chúng rất dễ dính.

Liên quan
==> Các loại tinh dầu đuổi muỗi
==> Các loại máy đuổi muỗi

Cách dùng tinh dầu sả đuổi muỗi:

Cách thứ nhất: Bôi vào dép, gấu quần, áo, cổ áo ... tinh dầu sả nguyên chất

- Trời nhá nhem tối là thời điểm dắt con đi dạo, mỗi lần như thế, dùng 1 giọt tinh dầu sả nguyên chất thoa vào dép, gấu quần con, tay áo, cổ áo để con xuống sân chơi không bị muỗi cắn. Nhà ở quê cũng như nhà ở khu chung cư chỗ đều rất nhiều muỗi vì là khu vực gần đồng, có ao, nhiều cây cỏ.

Nhiều bà mẹ có con nhỏ hỏi, có thể thoa trực tiếp vào da của con hay không?
không nên.
Bởi tinh dầu sả nguyên chất là vô cùng đậm đặc, có thể gây phỏng rát. Nếu mẹ muốn thoa tinh dầu lên da em bé, mẹ hãy pha cùng dầu nền như dầu dừa, dầu mù u, dầu lạc, dầu vừng … để làm loãng tinh dầu, cũng như giúp lưu giữ tinh dầu lâu hơn.

Đương nhiên, lần đầu mẹ thoa một chút ít để thử phản ứng, nên theo dõi 24 tiếng để biết chắc da bé không bị kích ứng với tinh dầu trên da. Hãy cẩn trọng với lời quảng cáo đại loại: siêu an toàn cho bé khi thoa lên da, tuyệt đối an toàn cho bé, thoải mái thoa da cho con chống muối … vv.Cách thứ hai: Xịt khắp nhà

Dùng vài giọt tinh dầu sả chanh với một bình xịt nước nóng ấm lắc đều rồi xịt khắp nhà, các xó xỉnh nơi muỗi hay trú ngụ, thậm chí xịt cả xung quanh chỗ con ngồi chơi để xua đuổi muỗi. Có thể thay nước nóng ấm bằng cồn y tế để tăng khả năng khuếch tán của tinh dầu, pha theo tỷ lệ sả chanh 30% và cồn 70%.

Cách thứ ba: Lau sạch, lau thơm nền nhà: 

Nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào nước cuối của nước lau nhà.

Dùng nước tẩy rửa hoặc dùng bồ hòn pha nước ấm + nhỏ luôn 3-5 giọt tinh dầu sả chanh vào nước lau. Làm vậy cả không gian trong nhà rất sạch sẽ, thơm mát, muỗi thì bị say, không có khả năng định vị để đốt người nữa.

Cách thứ tư:  Dùng đèn xông

Xông tinh dầu sả với đèn xông, máy xông đuổi muỗi vừa để hít mùi tinh dầu vừa để xua đuổi muỗi, nên mở cửa phòng thoáng khí khi xông để muỗi cũng có lối mà bay ra khỏi nhà.

Cách làm: sử dụng đèn xông tinh dầu, cho nước ấm vào ½ đĩa xông sau đó cho 2-3 giọt tinh dầu sả vào, cắm điện, vặn nút từ thấp tới cao tùy bạn muốn tinh dầu khuếch tán mạnh hay nhẹ.

Cách thứ năm: Dùng “lọ treo xe” tinh dầu sả.

Nói là “lọ treo xe” không có nghĩa cứ phải có ô tô mới treo được đâu các bạn. Các bạn có thể treo ở phòng ngủ, phòng khách, tủ quần áo … để tinh dầu tự khuếch tán trong không khí.

Cách này khiến muỗi sợ không dám bén mảng vào nhà, nếu có vào rồi thì cũng lừ đừ chẳng biết đường đi nước bước để đốt được ai.

Hướng dẫn cách dùng treo xe: Bạn vặn nắp gỗ ra, lấy vật nhọn chọc thủng vài lỗ trên nút nhựa (hoặc tháo bỏ không dùng nút nhựa để tinh dầu tỏa hương nhiều hơn), vặn nắp gỗ lại, rồi dốc ngược cho tinh dầu chảy ra thấm vào nắp gỗ. Treo lọ treo xe những nơi bạn muốn. Mỗi ngày khi hết thơm bạn lại làm lại như hướng dẫn. Tùy vào việc bạn dốc ngược ngày mấy lần mà có thể dùng được trong khoảng 1-2 tháng. Nếu bạn tháo hẳn nắp nhựa ra đảm bảo tinh dầu dùng sẽ cực kì hao thậm chí 1 tuần là hết rồi đấy

Trong 5 cách dùng tinh dầu sả để đuổi muỗi (đồng thời thơm sạch nhà) như trên, các bạn có thể chọn ra cách dùng cảm thấy tiện và thích nhất, tất nhiên có thể kết hợp đồng thời giống như mình.

Liên quan
==> Các loại tinh dầu đuổi muỗi
==> Các loại máy đuổi muỗi

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//