Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

Đề tài SKKN  lịch sử lớp 8: ĐỀ TÀI SKKN  LỊCH SỬ 8: THIẾT KẾ HỆ THỐNG CÂU HỎI, BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐỂ DẠY ÔN TẬP LỊCH SỬ THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI (1947 - 1945)
Áp dụng: Viết SKKN Lịch sử 8, Viết đề tài NCKHSPUD Lịch sử 8, Viết chuyên đề Lịch sử 8


         Trong thực tế dạy học lịch sử hiện nay, kiểu bài ''ôn tập" vẫn đang là một "pháo đài" khó công phá cho cả người dạy lẫn  người học, đặc biệt là với chương trình của sách giáo khoa lịch sử 8 mới thì sự lúng túng của người dạy càng có phần tăng lên.
         Từ sự lúng túng đó buộc đa số giáo viên khi thực hiện các tiết dạy thường đi theo một lối mòn đó là dạy lại kiến thức bằng cáh đặt ra các câu hỏi"Vụn vặt" để rồi sau đó học sinh căn cứ vào các nội dung đã được giáo viên cung cấp trả lời như một cái máy theo kiểu" thầy hỏi trò đáp"
         Chính thừ cách dạy đó cho nên đã dẫn đến tình trạng các tiết" ôn tập" thường diễn ra trong không khí buồn tẻ, về mặt nhận thức cũng như kỹ năng học sinh không lĩnh hội được gì hơn ngoài những kiến thức trước đây giáo viên đã cho ghi ở các bài học trước và về phía giáo viên sau khi thực hiện xong tiết dạy cũng không tự hài lòng được với mình. Nhưng đổi mới cách dạy như thế nào đối với các bìa ôn tập thì vẫn bế tắc bởi ngay cả sách hướng dẫn giáo viên cũng bỏ qua những bài ôn tập không hề đả động gì để mặc người dạy "tự biên, tự diện"       Từ thực tế trên rõ ràng chất lượng các bài dạy Ôn tập lịch sử không cao, không đạt được mục tiêu của bài dạy và với Bài Ôn tập lịch sử thế giới hiện đại ( 1917 - 1945) cũng nằm trong tình trạng đó, thậm chí còn có phần "bế tắc" hơn vì đây là một bài ôn tập có thời lượng nội dung nhiều trong đó chứa đựng nhiều sự kiện quan trọng, chính vì vậy khi" dạy lại" kiến thức giáo viên phải " vắt chân lên cổ" mới thực hiện được trọn vẹn giáo án. Thực trạng buồn này có ở nhiều người. . Chính điều đó đã làm tôi trăn trở để từ đó mong muốn hình thành một " Hướng đi " Có thể cải thiện phần nào khi thực hiện các tiết dạy "ôn tập",Và đối tượng thể nghiệm lần này đem lại cho tôi nhiều tâm đắc đó là bài - Ôn tập lịch sử thế giới hiện đại(1917-1945) Chương trình lớp 8

Đề tài SKKN  lịch sử lớp 8: ĐỀ TÀI SKKN  LỊCH SỬ 8: THIẾT KẾ HỆ THỐNG CÂU HỎI, BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐỂ DẠY ÔN TẬP LỊCH SỬ THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI (1947 - 1945)
Áp dụng: Viết SKKN Lịch sử 8, Viết đề tài NCKHSPUD Lịch sử 8, Viết chuyên đề Lịch sử 8
Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Lịch sử 8, NCKHSPUD, NCKHSPUD Lịch sử 8, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, SKKN Lịch sử


Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//