Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

Sáng kiến kinh nghiệm lịch sử lớp 7: PHƯƠNG PHÁP DÙNG DỤNG CỤ TRỰC QUAN TRONG DẠY HỌC MÔN LỊCH SỬ  7
Áp dụng: Viết SKKN Lịch sử 7, Viết đề tài NCKHSPUD Lịch sử 7, Viết chuyên đề Lịch sử 7


Như chúng ta được biết, con đường nhận thức  ngắn nhất sẽ là con đường “ Đi từ trực quan sinh động đến tư duy trừu tượng”, và phương tiện hết ức cần thiết để  đi  được  trên  “ Con đường” nhận thức này chính là các “ Dụng cụ trực quan”.

Đặc biệt trong hướng dạy học mới hiện nay, “ Hướng tích cực hoá hoạt động học tập của học sinh”, yêu cầu người giáo viên phải biết tạo điều kiện cho học sinh tự tìm tòi, khai thác kiến thức, biết điều khiển hoạt động nhận thức của mình bằng các “ Dụng cụ trực quan”, chính vì thế mà “ Dụng cụ trực quan” đã trở thành  một nhân tố  khá quan trọng trong hoạt động dạy học, vì nó vừa là phương tiện giúp học sinh khai thác kiến thức, vừa là nguồn tri thức đa dạng, phong phú.

Từ thực tế cho thấy chuẩn bị “ Dụng cụ trực quan” làm dụng cụ trực quan là công tác rất khó khăn, rất công phu và rất tốn kém như:
+ Sử dụng “Dụng cụ trực quan” như thế nào để đảm bảo tính trực quan.
+ Sử dụng “ Dụng cụ trực quan” như thế nào để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy Lịch sử  lại là một vấn đề càng khó khăn hơn. Đó cũng  chính là vấn đề của mỗi người giáo viên Lịch sử đã và đang quan tâm hiện nay, với hy vọng nghiên cứu kỹ  “ Phương pháp sử dụng dụng cụ trực quan  trong giảng dạy Lịch sử 7” sẽ giúp cho việc dạy học theo phương pháp mới và việc thực hiện chương trình giáo dục mới sẽ đạt hiệu quả cao hơn mong muốn.Sáng kiến kinh nghiệm lịch sử lớp 7: PHƯƠNG PHÁP DÙNG DỤNG CỤ TRỰC QUAN TRONG DẠY HỌC MÔN LỊCH SỬ  7
Áp dụng: Viết SKKN Lịch sử 7, Viết đề tài NCKHSPUD Lịch sử 7, Viết chuyên đề Lịch sử 7
Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN, SKKN Lịch sử 7, NCKHSPUD, NCKHSPUD Lịch sử 7, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, SKKN Lịch sử


Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//