Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

SKKN Hóa học lớp 9: GIÚP HỌC SINH GIẢI NHANH CÁC BÀI TẬP HÓA HỌC THÔNG QUA VIỆC PHÂN LOẠI CÁC DẠNG BÀI TẬP HÓA HỌC


       Mục tiêu của đổi mới phương pháp dạy học nói chung, phương pháp dạy học hóa học nói riêng là nhầm đào tạo bồi dưỡng con người mới phát triển toàn diện, có đủ kiến thức khoa học, có năng lực thực hành và biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Để thực hiện mục tiêu đó, các nhà trường luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng học sinh, tạo điều kiện cho học sinh được rèn luyện năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, có ý thức vận dụng một cách linh hoạt các kiến thức đã học vào cuộc sống thực tiễn.

Ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng bồi dưỡng đại trà nhà trường cần chú trọng đến công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, coi trọng việc hình thành và phát triển tiềm lực trí tuệ cho học sinh. Đây là nhiệm vụ không phải địa phương nào cũng có thể làm tốt vì nhiều lý do khác nhau. Có thể nêu ra một lí do như: giáo viên chưa đủ các tư liệu hoặc thiếu kinh nghiệm bồi giỏi học sinh, do môn học mới mẻ nên kiến thức kỹ năng của học sinh còn nhiều chổ khuyết,…
       Là một giáo viên giảng dạy ở trường với mong muốn khắc phục những lí do trên tôi thường xuyên trao đổi kinh nghiệm với nhiều đồng nghiệp có nhiều kinh nghiệm và với nhiều học sinh khá giỏi của trường và nhiều học sinh đã từng tham gia thi học sinh giỏi, tôi nhận thấy kinh nghiệm giải toán hóa học của các em còn nhiều hạn chế, trình bày lời giải còn nhiều lúng túng, dài dòng gây mất nhiều thời gian. Điều đó làm cho các em khó đạt kết quả cao. Từ những khó khăn vướng mắc, và với mong muốn đạt kết quả cao, tôi sưu tầm các tài liệu, tìm tòi, nghiên cứu và đã tích lũy được một số kinh nghiệm giúp học sinh giải các bài toán hóa học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

       Với những lí do trên tôi đã chọn và áp dụng đề tài “GIÚP HỌC SINH GIẢI NHANH CÁC BÀI TẬP HÓA HỌC THÔNG QUA VIỆC PHÂN LOẠI CÁC DẠNG BÀI TẬP HÓA HỌC” nhầm giúp các em học sinh giỏi có kinh nghiệm giải các bài tập một cách tự tin, nhanh chóng và hiệu quả.

SKKN Hóa học lớp 9: GIÚP HỌC SINH GIẢI NHANH CÁC BÀI TẬP HÓA HỌC THÔNG QUA VIỆC PHÂN LOẠI CÁC DẠNG BÀI TẬP HÓA HỌC
Áp dụng:  Viết SKKN Hóa 9, Viết đề tài NCKHSPUD Hóa 9, Viết SKKN Hóa THCS, SKKN Hóa 9, NCKHSPUD Hóa 9

Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Hóa 9, NCKHSPUD, NCKHSPUD Hóa 9, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, 

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//