Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click

SKKN Sáng kiến kinh nghiệm Hóa 8: BIỆN PHÁP RÈN LUYỆN KĨ NĂNG VIẾT PHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC CHO HỌC SINH
Vấn đề được đề tài nghiên cứu trong giảng dạy hóa học là kiến thức cơ bản, xuyên suốt trong chương trình Hóa học phổ thông. Nó làm nền tảng căn bản quan trọng trong việc giải bài tập tính theo phương trình hóa học. Do đó để khắc phục tình trạng mất căn bản môn Hóa học ở học sinh, bản thân tôi nghĩ rằng cần phải tìm ra một giải pháp để nâng cao chất lượng bộ môn Hóa học là nhiệm vụ rất quan trọng và cần thiết. Đó là lý do tôi chọn đề tài này  để nghiên cứu.

Tính theo phương  trình hóa học (PTHH ) là một trong những kiến thức trọng tâm xuyên suốt chương trình hóa học THCS và cả THPT sau này , chỉ có nắm vững phương pháp và thực hành thành thạo việc tính theo PTHH mới có thể giải quyết được những bài tập hóa họcvề PTHH - loại bài tập cơ bản của bộ môn hóa học .


          Trong quá trình dạy học bộ môn chúng ta đã chú ý đến việc hướng dẫn học sinh các phương pháp tính theo PTHH , yêu cầu học sinh giảI được các bàI tập thông thường trong sách giáo khoa , tuy nhiên còn nhiều học sinh rất lúng túng khi giảI các bàI tập loại này , đặc biệt là n hững học sinh đang học lớp 8 . ĐIều đó chứng tỏ học sinh chưa được rèn luyện kỹ năng thực hành tính theo PTHH , đặc biệt trong việc đổi mới phương pháp dạy học hiện nay : làm thế nào đẻ giúp học sinh chủ dộng , sáng tạo tiếp thu kiến thức đồng thời có kỹ năng tính theo PTHH vấn đề đwocj nhiều giáo viên bộ môn hóa quan tâm và coi đây là một nội dung quan trọng trong việc rèn luyện tay nghề , nghiệp vụ sư phạm .


Nghiên cứu mong muôn sẽ giúp học sinh khắc phục được những yếu điểm đã nêu về Hóa học từ đó đạt được kết quả cao môn Hóa nói riêng và đạt kết quả cao trong quá trình học tập nói chung.
Ý  nghĩa rất quan trọng mà đề tài đặt ra là: Tìm được một phương pháp tối ưu nhất để trong quỹ thời gian cho phép hoàn thành được một hệ thống chương trình quy định và nâng cao thêm về mặt kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo trong việc giải các bài toán và tiếp cận các vẫn đề về Hóa học. Từ đó phát huy, khơi dậy, sử dụng hiệu quả kiến thức vốn có của học sinh, gây hứng thú học tập cho các em.
SKKN Sáng kiến kinh nghiệm Hóa 8: BIỆN PHÁP RÈN LUYỆN KĨ NĂNG VIẾT PHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC CHO HỌC SINH
Áp dụng:  Viết SKKN Hóa 8, Viết đề tài NCKHSPUD Hóa 8, Viết SKKN Hóa THCS, SKKN Hóa 8, NCKHSPUD Hóa 8

Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Hóa 8, NCKHSPUD, NCKHSPUD Hóa 8, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, 

Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//