Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN - NCKHSPUD Sinh học 6: GIÚP HỌC SINH CÓ KỸ NĂNG THỰC HÀNH – THÍ NGHIỆM QUA  MỘT SỐ BÀI  DẠY Ở  SINH HỌC 6
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm sinh học 6, viết đề tài NCKHSPUD Sinh học 6, Viết Tiểu luận PPGD Sinh học 6, …Để đáp ứng với sự bùng nổ thông tin, khoa học phát triển như vũ bão hiện nay thì đòi hỏi ở mỗi người sự năng động sáng tạo, tích cực trong mọi tình huống. Để có thể đào tạo được những con ngừơi như vậy thì nền giáo dục giữ một vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là ở nước ta, một nước đang trên đà xây dựng công nghiệp hóa-hiện đại hóa. 

Nhiệm vụ quan trọng nhất của nền giáo dục là làm thế nào để có thể cùng một lúc cung cấp được cho người học lượng thông tin lớn phong phú và để thực hiện được nhiệm vụ này, thì nhà nước cùng với ngành giáo dụckhông ngừng tăng ngân sách cho giáo dục mà đặc biệt là thực hiện cải cách đổi mới chương trình SGK. Song song với việc đổi mới chương trình SGK là sự đổi mới PP dạy học. 

Với phương hướng đã được chỉ rõ “Đổi mới và hiện đại hóa phương pháp dạy học  chuyển từ việc truyền đạt kiến thức thụ động thầy giảng trò ghi, sang hướng dẫn người học chủ động tư duy trong quá trình tiếp cận tri thức. Dạy cho người học phương pháp tự học, tự thu nhận thông tin một cách có hệ thống và có tư duy phân tích tổng hợp. Phát triển được năng lực các nhân, tăng cường tính chủ động, tính tự chủ của học sinh trong quá trình học tập …”
Để đạt được những mục tiêu trên thì phương  pháp dạy học trong nhóm, phương pháp thực hành có ý nghĩa to lớn trong quá trình giảng dạy chương trình sinh học cấp II – Một bộ môn khoa học thực nghiệm. Đặc biệt, phương pháp thí nghiệm thực hành của học sinh khi nghiên cứu tài liệu mới đóng vai trò rất quan trọng.

Vậy “”Giúp học sinh có kỹ năng thực hành – thí nghiệm qua  một số bài dạy ở sinh học” là một vần đề mà hầu hết mà các giáo viên, đặc biệt là giáo viên trẻ như tôi rất quan tâm.
SKKN - NCKHSPUD Sinh học 6: GIÚP HỌC SINH CÓ KỸ NĂNG THỰC HÀNH – THÍ NGHIỆM QUA  MỘT SỐ BÀI  DẠY Ở  SINH HỌC 6
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm sinh học 6, viết đề tài NCKHSPUD Sinh học 6, Viết Tiểu luận PPGD Sinh học 6, …
Có thể bạn quan tâm
=>> Xem các SKKN Lịch sử THCS khác tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá rẻ tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá 500-800k tại đây


    SKKN, SKKN Sinh học 6, NCKHSPUD, NCKHSPUD Sinh học 6, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, SKKN Sinh học 6

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//