Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN - NCKHSPUD Sinh học 6: MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÚP HỌC SINH HỌC TỐT MÔN SINH HỌC 6   

Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm sinh học 6, viết đề tài NCKHSPUD Sinh học 6, Viết Tiểu luận PPGD Sinh học 6, …

Trong sự nghiệp đổi mới đất n­ước, nền giáo dục quốc dân cần phải có những đổi mới phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội. “Giáo dục và đào tạo là động lực thúc đẩy và là điều kiện cơ bản đảm bảo việc thực hiện mục tiêu kinh tế – xã hội, xây  dựng và bảo vệ đất nước…” Thực hiện giảng dạy phương pháp mới đòi hỏi giáo viên  phải tìm tòi, nghiên nghiên cứu, vận dụng vào thực tiễn giúp cho giáo viên nâng cao được tay nghề đồng thời giúp học sinh phát huy tính tích cực, sáng tạo trong việc đi tìm tri thức, vận dụng những tri thức đó vào cuộc sống.
Môn Sinh học là môn khoa học thực nghiệm chỉ nghiên cứu về thực vật nên đòi hỏi các em có tư duy phân loại so sánh, có kỹ năng quan sát, thực hiện các thí nghiệm. Tân Tuyến là vùng đất có độ phèn còn cao so với những vùng khác trong huyện thực vật chủ yếu là lúa, chàm nên sự đa dạng thực vật không như những vùng khác trong huyện việc nghiên cứu, thu thập mẫu vật gặp nhiều khó khăn đối với các em. Bên cạnh đó gia đình các em thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo việc quan tâm đến học hành còn nhiều hạn chế mức độ linh hoạt trong xây dựng bài và nghiên cứu bài học rất yếu.Vì thế theo thống kê chất lượng hàng năm của môn sinh còn thấp hơn so với các đơn vị trong huyện đặc biệt là tỉ lệ học sinh yếu kém còn cao. Đối với giáo viên tâm huyết với nghề tôi nghĩ đổi mới phương pháp dạy và học là yêu cầu cần thiết để kích thích các em tích cực tự tìm hiểu, tự nghiên cứu và giúp các em nhận biết các loài thực vật trong tự nhiên, vận dụng tìm ra kiến thức mới của bài học. Từ đó giúp các em tự tin trong học tập, hoạt động và đạt kết quả học tập cao hơn.
Từ những lý đó đó đổi mới phương pháp trong dạy học là đề tài cấp thiết cho người giáo và và cả tôi .Tuy nhiên, bản thân tôi nhận thấy trong quá trình thực hiện  còn một số nhược điểm hạn chế cần khắc phục để làm tốt hơn trong thời gian tới.
SKKN - NCKHSPUD Sinh học 6: MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIÚP HỌC SINH HỌC TỐT MÔN SINH HỌC 6   
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm sinh học 6, viết đề tài NCKHSPUD Sinh học 6, Viết Tiểu luận PPGD Sinh học 6, …
Có thể bạn quan tâm
=>> Xem các SKKN Lịch sử THCS khác tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá rẻ tại đây
=>> Xem các loại máy trợ giảng hỗ trợ giảng dạy giá 500-800k tại đây
    SKKN, SKKN Sinh học 6, NCKHSPUD, NCKHSPUD Sinh học 6, SKKN THCS, NCKHSPUD THCS, SKKN Sinh học 6

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//