Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN Ngữ văn 7: "Sử dụng đồ dùng dạy học tự tạo trong giảng dạy bộ môn Ngữ văn 7 (Phần Tiếng Việt)".
Nằm trong sự đổi mới chung đó, Bộ môn Ngữ văn nói chung và phần Tiếng Việt nói riêng rất cần có một hệ thống phư­ơng tiện giảng dạy chuyên dụng.

 Tuy nhiên trên thực tế hiện nay, các phư­ơng tiện, đồ dùng của Phòng Thiết bị nhà trư­ờng phục vụ cho bộ môn này quá ít ỏi - đặc biệt đồ dùng giảng dạy phần Tiếng Việt hầu nh­ư không có gì. Đây là vấn đề khó khăn lớn đối với mọi giáo viên khi lên lớp mà không muốn dạy chay.
Vậy đồ dùng giảng dạy phần TiếngViệt có thể bao gồm những gì? Trư­ớc hết đó là hệ thống bảng phụ (ghi câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra bài cũ, hệ thống ví dụ, các phần ghi nhớ, hệ thống bài tập, câu hỏi củng cố…) và các bảng nhóm (ghi câu hỏi thảo luận nhóm). Ngoài ra, có thể có các biểu bảng so sánh các kiến thức đã học với kiến thức bài học.
          Vấn đề đặt ra là: Nếu các đồ dùng đó không có sẵn thì ng­ười giáo viên phải làm như thế nào? Máy chiếu là một phư­ơng tiện giảng dạy rất hữu hiệu như­ng không phải trường nào cũng có điều kiện trang bị đầy đủ cho mọi lớp trong tất cả các giờ học được. Do đó điều đầu tiên người giáo viên dạy môn Ngữ văn cần xác định đó là tự mình làm các đồ dùng để phục vụ cho các tiết dạy trên lớp.          Đây chính là lý do mà tôi chọn đề tài: "Sử dụng đồ dùng dạy học tự tạo trong giảng dạy bộ môn Ngữ văn 7 (Phần Tiếng Việt).

SKKN Ngữ văn 7:  "Sử dụng đồ dùng dạy học tự tạo trong giảng dạy bộ môn Ngữ văn 7 (Phần Tiếng Việt).
Áp dụng: Viết SKKN Ngữ văn 7, Viết đề tài NCKHSPUD Ngữ văn 7, Viết Tiểu luận PPGD Ngữ văn 7 …..Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//