Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click

SKKN TOÁN 12: MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIẢI  PHƯƠNG TRÌNH M Ũ

Môn Toán là một bộ môn giúp học sinh phát triển tư duy lôgíc, lí luận chặt chẽ nó cũng là bộ môn cơ bản để giúp học sinh phát triển đầu óc, khả năng sáng tạo và linh động trong lúc giải các bài toán.
 Đối với học sinh lớp 12 khi gặp phải bài toán phương trình mũ.


Các em thường gặp phải những khó khăn và lúng túng trong cách giải, thậm chí không giải được. Để giúp các em giải quyết vấn đề này ta phải làm gì?

 Không có con đường nào khác là thầy giáo phải hướng dẫn cho học sinh các cách giải đối với từng loại, từng dạng toán một cách hợp lý thì học sinh sẽ giải quyết được những khó khăn lúng túng mắc phải. Từ đó thêm yêu thích và say mê học tập.Mặc dầu ban đầu nó khó với học sinh và nhiều em chưa giải được, nhưng sau khi tôi hướng dẫn học sinh cách đưa về phương trình dạng tổng quát thì nhiều em đã giải được và chắc chắn rằng nó sẽ giúp cho các em, bạn đọc làm giàu thêm vốn kiến thức của mình. 
Tuy nhiên đối với phương trình mũ thì nó có rất nhiều cách giải và cũng thực sự là khó. 

Do đó tôi rất mong muốn đón nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp để hoàn chỉnh hơn sáng kiến của mình.

SKKN TOÁN 12: MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP GIẢI  PHƯƠNG TRÌNH M Ũ
       Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm toán lớp 12, Viết đề tài NCKHSPUD toán 12, Viết tiểu luận PPGD toán lớp 12, ..
     
    Có thể bạn quan tâm
    SKKN, SKKN Toán 12, NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 12, SKKN THPT, NCKHSPUD THPT, SKKN Toán 12Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//