Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click


SKKN Toán 12: SAI LẦM THƯỜNG GẶP CỦA HỌC SINH KHI GIẢI TOÁN ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH LỚP 12

Qua quá trình thực nghiệm theo các giải pháp nêu trên, tôi nhân thấy kết quả của các em học sinh tăng lên rõ rệt. Mỗi lần đề kiểm tra và chấm tôi thấy kỹ năng trình bày của các em tiến bộ rõ nét, các em ít mắc lỗi hơn, điểm số cao hơn.Tâm sự với nhiều học sinh trong lớp, các em đều có chung ý kiến là rất thích học môn toán.           Đặc biệt là các năm gần đây , khi có sự đổi mới về phương pháp ra đề thi  của bộ giáo dục và đào tạo ,qua thống kê của bộ giáo dục đào tạo  cho  thấy có không quá 30% các bài thi toán của thí sinh đạt điểm từ trung  bình trở lên. Bài viết trên đây của tôi chỉ tập trung chú ý của mình vào những khiếm khuyết của học sinh, bởi lẽ chính việc nhắc nhở trước những sai lầm thường gặp của các thế hệ trước sẽ giúp ích nhiều hơn  cho việc hoàn thiện cả về kiến thức lẫn phương pháp trình bày một lời giải toán một cách logic, ngắn gọn và đầy đủ.
           Có nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả không tốt của một bài thi là: sự yếu kém trong tư duy, tính cẩu thả, sự thiếu cẩn trọng trong trình  bày và tính toán nhưng khả năng diễn  đạt  không  lôgíc bài  giải  là  những nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của nhiều em. Những sai sót của học sinh khi làm bài thi không thể vắn tắt mà nói  hết được bài viết trên đây của tôi chỉ nêu những sai lầm thường gặp  của các em khi làm toán giải tích 12 đó là một mảng kiến thức quan  trọng trong phần ôn thi tốt nghiệp và ôn thi vào các trường cao đẳng và đại học với mong muốn các em không mắc phải những sai lầm đáng  tiếc trong quá trình làm bài thi và đạt kết quả tốt nhất trong hai kỳ thi  sắp tới.


SKKN Toán 12: SAI LẦM THƯỜNG GẶP CỦA HỌC SINH KHI GIẢI TOÁN ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH LỚP 12
        Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm toán lớp 12, Viết đề tài NCKHSPUD toán 12, Viết tiểu luận PPGD toán lớp 12, ..


     
    Có thể bạn quan tâm
    SKKN, SKKN Toán 12, NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 12, SKKN THPT, NCKHSPUD THPT, SKKN Toán 12

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//