Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Thống kê điểm chuẩn

Click here for Make money Online

Tham gia kênh Telegram kiếm tiền online ==> Click


SKKN: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC HÌNH THÀNH KHÁI NIỆM VÀ XÂY DỰNG CÔNG THỨC TÍNH DIỆN TÍCH CÁC HÌNH CHO HỌC SINH LỚP 3


Xuất phát từ yêu cầu đặt ra trong quá trình triển khai thực hiện chương trình SGK mới trên cả nước. Chương trình SGK mới của tiểu học tương đối ổn định về nội dung, mục tiêu giáo dục được xác định cụ thể, rõ ràng để giúp học sinh lĩnh hội tri thức một cách tích cực, chủ động, sáng tạo hình thành kỹ năng, kỹ sảo và vận dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống hằng ngày, yêu cầu cơ bản phải đổi mới những phương pháp dạy học.
          Xuất phát từ thực trạng việc dạy học hình thành khái niệm công thức tính diện tích các hình cho học sinh lớp 3 ở trường tiểu học hiện nay.
Việc hình thành khái niệm và xây dựng công thức tính chu vi, diện tích các hình cho học sinh lớp 3 từ trước đến nay đã được nhiều giáo viên vận dụng các phương pháp dạy học để đảm bảo chất lượng dạy học. Tuy nhiên do nhiều lý do khách quan (cơ sở vật chất, thiết bị…) lý do chủ quan (trình độ chuyên môn nghiệp vụ của một số giáo viên còn hạn chế, nhận thức về phương pháp dạy học chưa đầy đủ…) nên kết quả dạy học mạch kiến thức này vẫn còn bị hạn chế.


Ở thời điểm hiện nay, phương pháp dạy học hình thành khái niệm và xây dựng công thức tính diện tích các hình cho học sinh lớp 3 đang là vấn đề quan tâm lớn của đội ngũ giáo viên cũng như các nhà quản lý giáo dục.
Xuất phát từ lý do thực tế đã nêu trên và cũng là phần nào đó hỗ trợ cho việc triển khai dạy học SGK Toán lớp 3 phần hình thành khái niệm và xây dựng công thức tính chu vi, diện tích các hình cho học sinh lớp 3 nói riêng. Tôi quyết định chọn đề tài “Đổi mới phương pháp dạy học hình thành khái niệm và xây dựng công thức tính diện tích các hình cho học sinh lớp 3”.

Nghiên cứu mong muôn sẽ giúp học sinh khắc phục được những yếu điểm đã nêu về toán học từ đó đạt được kết quả cao khi giải bài toán nói riêng và đạt kết quả cao trong quá trình học tập nói chung.

Ý  nghĩa rất quan trọng mà đề tài đặt ra là: Tìm được một phương pháp tối ưu nhất để trong quỹ thời gian cho phép hoàn thành được một hệ thống chương trình quy định và nâng cao thêm về mặt kiến thức, kỹ năng, kỹ xảo trong việc giải các bài toán. Từ đó phát huy, khơi dậy, sử dụng hiệu quả kiến thức vốn có của học sinh, gây hứng thú học tập cho các em.


SKKN: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC HÌNH THÀNH KHÁI NIỆM VÀ XÂY DỰNG CÔNG THỨC TÍNH DIỆN TÍCH CÁC HÌNH CHO HỌC SINH LỚP 3
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Toán lớp 3, viết đề tài NCKHSPUD Toán lớp 3, Viết tiểu luận PPGD Toán lớp 3
Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Toán 3, NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 3, SKKN Tiểu học, NCKHSPUD Tiểu học, SKKN Toán 3Tham gia kênh Telegram kiếm tiền điện tử => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Buy IDO, Buy Pre sale, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//