Buy-Sell Crypto ==> Click here ...


Click here for see more

Click here for Make money Online

Sell off ==> Click


SKKN Toán 3: TỔ CHỨC HỌC TẬP TÍCH CỰC BẰNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRÒ CHƠI TRONG GIỜ TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 3


           Con người chỉ cảm thấy cuộc đời hạnh phúc khi có hứng thú. Sự hứng thú chỉ có ý nghĩa cơ bản trong đời sống vã sinh hoạt của con người. Hứng thú là một hoạt động nhận thức có mục đích nhờ có hứng thú mà mọi công việc, mọi hoạt động chúng ta có thể hoàn thành. Hứng thú giúp chúng ta có niềm say mê tìm tòi hiểu biết và tư duy cao. Hứng thú có thể xuất hiện trong mọi hoạt động của con người, nếu người đó thực sự có hứng thú hoạt động  có hứng thú là hứng thú nhận thức. Do vậy hứng thú học tập là một điều quan trọng để thúc đẩy quá trình học tập, nâng cao nhận thức tư duy, sáng tạo của người học sinh.

            Đối với sự phát triển nhân cách và hình thành tri thức ở học sinh thì hứng thú có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nhà giáo dục nổi tiếng Nga Kđusinxkiyđã nói: Việc học tập không hứng thú và chỉ do sức mạnh cưỡng bức, sẽ giết chết mọi ham muốn nắm tri thức của học sinh.
             Trong thực tế, nhiều học sinh say mê, chăm chỉ học tập, nhưng cũng có không ít em chưa có thái độ đúng đắn với việc học, còn lơ là thậm trí còn chán ghét việc học. Vậy chúng ta là những người giáo viên tiểu học phải làm những gì? để góp phần xây dựng hứng thú học tập cho học sinh của mình.              Bậc học tiểu học là bậc học nền tảng mang tính toàn diện ở cả 9 môn học cùng với các môn học khác, môn toán có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc hình thành nhân cách cho học sinh nó là chìa khoá mở ra cho các ngành học khác. Môn toán ở bậc tiểu học chủ yếu là thực hành (đếm, đo, tính toán) các kiến thức toán được sắp xếp đồng tâm mang tính chất kế thừa, mỗi nội dung được sắp xếp, củng cố, ôn tập. Khi trình bày kiến thức mới,  môn toán còn mang tính khoa học gần gũi đời sống, qua môn toán học sinh được trang trí một hệ thống kiến thức cơ bản về nhận thức đồng thời cũng tích luỹ được những kinh nghiệm để tiếp tục nhận thức thế giới xung quanh, tạo đà cho hoạt động học tập ở các cấp học tiếp theo.


SKKN Toán 3: TỔ CHỨC HỌC TẬP TÍCH CỰC BẰNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRÒ CHƠI TRONG GIỜ TOÁN CHO HỌC SINH LỚP 3
Áp dụng: Viết sáng kiến kinh nghiệm Toán lớp 3, viết đề tài NCKHSPUD Toán lớp 3, Viết tiểu luận PPGD Toán lớp 3


Có thể bạn quan tâm
SKKN, SKKN Toán 3, NCKHSPUD, NCKHSPUD Toán 3, SKKN Tiểu học, NCKHSPUD Tiểu học, SKKN Toán 3Install app VNPAY Receive 50.000K => Click here


Download document
Sell off ==> Click

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 

 
Soi điểm: Kiếm tiền online, Claim Coin, Airdrops, Mining Cloude Coin free ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best

Top
//